Người phụ nữ để vali, balo, điện thoại rồi nhảy cầu Sài Gòn tự tử được nhóm du khách nước ngoài cứu sống

Đăng Khôi Thứ ba, ngày 28/11/2023 19:45 PM (GMT+7)
Người phụ nữ để lại vali, balo, điện thoại trên cầu Sài Gòn rồi nhảy xuống sông tự tử.Thời điểm này, một cano cùng đoàn du khách người nước ngoài phát hiện sự việc đã đến ứng cứu thành công.
Bình luận 0

Ngày 28/11, lực lượng chức năng TP.HCM đã tiếp nhận từ đoàn du khách người nước ngoài một phụ nữ nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Hiện sức khỏe người này ổn định.

Trước đó, khoảng 14h cùng ngày, anh Nguyễn Hòa Hòa (53 tuổi), thuyền trưởng lái cano chở theo khách du lịch đi trên sông Sài Gòn từ huyện Củ Chi về bến Bạch Đằng.

Người phụ nữ để vali, balo, điện thoại rồi nhảy cầu Sài Gòn tự tử được nhóm du khách nước ngoài cứu sống - Ảnh 1.

Số đồ đạc trên cầu Sài Gòn nghi là của nạn nhân. Ảnh: A.X

Người phụ nữ để vali, balo, điện thoại rồi nhảy cầu Sài Gòn tự tử được nhóm du khách nước ngoài cứu sống - Ảnh 2.

Nạn nhân được tàu cano cùng đoàn khách du lịch cứu sống. Ảnh: A.X.

Khi đến cầu Sài Gòn, giáp ranh giữa TP Thủ Đức và quận Bình Thạnh, anh Hòa nghe tiếng người dân la hét, đứng đông nghẹt trên cầu nên dừng lại kiểm tra.

Lúc này, một số du khách nước ngoài trên cano phát hiện người phụ nữ đang chới với dưới sông Sài Gòn nên đã lái cano đến, cùng các du khách cứu nạn nhân lên tàu.

Anh Hòa cho biết, người phụ nữ trên khoảng 50 tuổi. Thời điểm đưa vào bờ người phụ nữ vẫn còn tỉnh táo, được người dân sơ cứu.

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, trên cầu Sài Gòn, người dân phát hiện vali, balo, điện thoại, đôi dép nữ nghi là của nạn nhân.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem