Chủ đề nóng

Nguyễn Đức Nghĩa

 • Tỷ phú cam Hà Giang chia sẻ bí quyết xài phân cho cam to, ngọt

  Tỷ phú cam Hà Giang chia sẻ bí quyết xài phân cho cam to, ngọt

  Nhằm không ngừng nâng cao năng suất, giá trị của đặc sản cam sành, xã Hương Sơn, huyện Quang Bình (Hà Giang) đã triển khai thực hiện sản xuất cam theo tiêu chuẩn VietGAP từ năm 2012. Đặc biệt, với sự đồng hành của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, mô hình này đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân nơi đây.
 • Bài học qua những vụ thảm án: Cảnh giác với… “người quen”

  Bài học qua những vụ thảm án: Cảnh giác với… “người quen”

  Bài học cảnh giác thường chỉ áp dụng với người lạ chứ ít ai lại cảnh giác với… người quen. Nhưng thực tế cho thấy, những vụ trọng án mà thủ phạm là người quen, thậm chí từng thân thiết với người bị hại hoặc gia đình người bị hại ngày càng nhiều.
 • Người giải mã tội ác của Nguyễn Đức Nghĩa

  Người giải mã tội ác của Nguyễn Đức Nghĩa

  Từ vết máu nhỏ, bức tường sơn mới, trung tá Dũng yêu cầu giám định và "nút thắt " của vụ án xác cô gái không đầu trong chung cư đã được hoá giải.
 • Bài học qua những vụ thảm án: Cảnh giác với… “người quen”

  Bài học qua những vụ thảm án: Cảnh giác với… “người quen”

  Bài học cảnh giác thường chỉ áp dụng với người lạ chứ ít ai lại cảnh giác với… người quen. Nhưng thực tế cho thấy, những vụ trọng án mà thủ phạm là người quen, thậm chí từng thân thiết với người bị hại hoặc gia đình người bị hại ngày càng nhiều.
 • Những vụ giết người, chặt xác phi tang man rợ chấn động xã hội

  Những vụ giết người, chặt xác phi tang man rợ chấn động xã hội

  Những vụ giết người, chặt xác phi tang luôn là nỗi ám ảnh dư luận bởi tính chất man rợ, mất nhân tính của hung thủ. Hàng loạt vụ án dạng này trong những năm gần đây như vụ Nguyễn Đức Nghĩa chặt đầu người yêu cũ, nghịch tử ở Hải Dương sát hại dã man bố đẻ chặt thành 4 phần, Trần Nhật Duy sát hại người tình đồng tính rồi dùng cưa máy, dao chia xác nạn nhân thành nhiều mảnh... và mới đây là vụ Đặng Văn Tuấn (SN 1971) giết bà Bùi Thị H (SN 1974), chặt xác phi tang dã man đã gây chấn độn
 • Ngày cuối cùng của tử tù Nguyễn Đức Nghĩa diễn ra như thế nào?

  Ngày cuối cùng của tử tù Nguyễn Đức Nghĩa diễn ra như thế nào?

  Việc hành quyết đối với tử tù Nguyễn Đức Nghĩa đã diễn ra vào chiều muộn 22.7. Số phận một con người, một kẻ gây tội ác phải trả giá đã kết thúc trong sự quan tâm của dư luận xã hội.
 • Nguyễn Đức Nghĩa - hành trình từ khi gây án đến lúc đền tội

  Nguyễn Đức Nghĩa - hành trình từ khi gây án đến lúc đền tội

  Chiều 22.7, tử tù Nguyễn Đức Nghĩa đã phải trả giá tội ác mình gây ra. Trước khi bị đưa đi thi hành án, Nghĩa tỏ ra khá bình tĩnh và viết thư về cho gia đình.
 • Thi thể Nguyễn Đức Nghĩa được gia đình đưa về quê

  Thi thể Nguyễn Đức Nghĩa được gia đình đưa về quê

  Khoảng 8h45 sáng nay (23.7), xe chở thi thể của tử tù Nguyễn Đức Nghĩa từ Trại tạm giam số 1 đến Nhà tang lễ Bệnh viện 19-8, Bộ Công an. Theo quan sát, mẹ và chị gái của tử tù Nguyễn Đức Nghĩa cùng một số người thân của đã có mặt tại nhà lạnh của nhà tang lễ nhận thi thể để chuẩn bị đưa về quê.
 • Nguyễn Đức Nghĩa đã bị tử hình bằng tiêm thuốc độc

  Nguyễn Đức Nghĩa đã bị tử hình bằng tiêm thuốc độc

  Theo nguồn tin Dân Việt vào ngày 22.7, Hội đồng thi hành án đã tiến hành đã thi hành tử hình với Nguyễn Đức Nghĩa (SN 1984) ở Hải Phòng, đối tượng bị 2 cấp tòa tuyên án tử hình về tội giết người và cướp tài sản.
 • Cử nhân thất nghiệp, học sinh vẫn ồ ạt thi đại học

  Cử nhân thất nghiệp, học sinh vẫn ồ ạt thi đại học

  Tình trạng cử nhân thất nghiệp tràn lan cho thấy viễn cảnh của việc học đại học chẳng mấy sáng sủa. Nhưng “con đường thất nghiệp” đó vẫn là mục tiêu hàng đầu, có khi là duy nhất của hầu hết học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.