Chủ đề nóng

Nguyễn Trọng Hỷ

 • Phó chủ tịch VFF kể chuyện Năm Cam nhúng tay vào bóng đá Việt Nam

  Phó chủ tịch VFF kể chuyện Năm Cam nhúng tay vào bóng đá Việt Nam

  Trong cuốn tự truyện, “Trái bóng lăn giữa đời tôi”, cựu Phó chủ tịch VFF Ngô Tử Hà tiết lộ, trong các mùa giải từ 1997 - 2001, ông đã xử lý kỷ luật hàng loạt cầu thủ, trọng tài, giám sát và đặc biệt là các đội bóng.
 • Cựu Chủ tịch VFF chỉ ra cái sai của VFF và VPF

  Cựu Chủ tịch VFF chỉ ra cái sai của VFF và VPF

  Cựu Chủ tịch VFF chỉ ra cái sai của VFF và VPF, thầy Park chỉ ra điểm yếu của U19 Việt Nam, Lý Hoàng Nam “tụt dốc” trên BXH ATP, Atletico hé lộ chiêu “độc” đối phó với Arsenal, Pochettino ra yêu sách với Tottenham, M.U gấp rút tìm người thay Carrick và Fellaini...
 • Chuyến thăm báo NTNN của HLV Calisto

  Chuyến thăm báo NTNN của HLV Calisto

  Sau chiến tích đưa đội tuyển Việt Nam đăng quang AFF Suzuki cup 2008, danh tiếng HLV Henrique Calisto nổi như cồn ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Một ngày, Tổng Biên tập Lưu Quang Định bất ngờ gọi tôi vào và đặt ra yêu cầu - mời bằng được ông Calisto đến thăm báo...
 • Chờ “cây đũa thần” của tân Chủ tịch VFF

  Chờ “cây đũa thần” của tân Chủ tịch VFF

  Trong thời điểm bóng đá Việt Nam (BĐVN) đang đứng trước vô vàn thách thức, ông Lê Hùng Dũng đã mạnh dạn nhảy vào “ổ kiến lửa” (lời của chính ông Dũng). Vấn đề đặt ra là liệu ông Dũng có đủ “nội công” để hồi sinh một cơ thể đã dính “bách bệnh” như nền BĐVN?
 • Thứ trưởng Bộ VHTTDL “nhắc khéo” VFF

  Thứ trưởng Bộ VHTTDL “nhắc khéo” VFF

  Tại Đại hội thường niên VFF 2013 sáng 5.1, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ Anh Tuấn thay vì phát biểu chỉ đạo đã trình bày một bài diễn văn đầy tâm huyết để “nhắc khéo” VFF…
 • U23 Việt Nam quyết cháy hết mình để dân thương

  U23 Việt Nam quyết cháy hết mình để dân thương

  Hôm qua (4.12), đội tuyển U23 Việt Nam đã lên đường sang Myanmar. Phía trước thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc là vô vàn khó khăn trên hành trình chinh phục tấm Huy chương Vàng SEA Games lịch sử…
 • Lộ diện người nắm VFF thay Chủ tịch Hỷ

  Lộ diện người nắm VFF thay Chủ tịch Hỷ

  Nếu không có gì thay đổi, ông Lê Hùng Dũng sẽ giữ cương vị quyền chủ tịch và điều hành Đại hội VFF thường niên dự kiến vào ngày 28.12 và tiếp tục “dẫn dắt” VFF cho đến thời điểm bầu cử tại Đại hội khóa 7 vào tháng 2.2014.
 • Vì sao Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ muốn từ chức?

  Vì sao Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ muốn từ chức?

  Nhiều khả năng ông Nguyễn Trọng Hỷ sẽ đề đạt nguyện vọng rút lui khỏi vị trí Chủ tịch VFF với Ban chấp hành tổ chức này trong cuộc họp tới đây.
 • HLV Hoàng Văn Phúc: Tôi đi cũng dở mà ở cũng không xong

  HLV Hoàng Văn Phúc: Tôi đi cũng dở mà ở cũng không xong

  "Ngày 5.11, tôi mới làm việc lại với lãnh đạo VFF trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc có ở lại dẫn dắt đội U23 hay không. Quyết định vừa rồi của VFF làm cho tôi đi cũng dở mà ở cũng không xong".
 • NÓNG: VFF bất ngờ phục chức cho "tướng" Phúc

  NÓNG: VFF bất ngờ phục chức cho "tướng" Phúc

  Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ tiết lộ với báo giới sau trận chung kết BTV Cup rằng án kỷ luật đối với "tướng" Phúc hết hiệu lực, rằng vị HLV này có thể trở lại công việc dẫn dắt U23 Việt Nam từ ngày mai.