Chủ đề nóng

Nhã Nam

 • Hội sách “Hà Nội thành phố vì hòa bình”: Sách ngôn tình đắt khách

  Hội sách “Hà Nội thành phố vì hòa bình”: Sách ngôn tình đắt khách

  Suốt gần 1 tuần lễ, Hội sách “Hà Nội thành phố vì hòa bình” đã thu hút hàng vạn lượt độc giả. Tắc đường, không khí oi bức... vẫn không ngăn cản được đông đảo các bạn trẻ đến “săn” sách hạ giá. 
 • Thú vị với thơ Sài Gòn trước giải phóng

  Thú vị với thơ Sài Gòn trước giải phóng

  Tọa đàm “Chuyện đọc” vừa được Công ty Truyền thông Nhã Nam giới thiệu lần đầu tiên tại Hà Nội với sự tham gia của nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên và TS Trần Ngọc Hiếu.
 • Hoãn buổi ra mắt sách của Phương Mai

  Hoãn buổi ra mắt sách của Phương Mai

  Sau thành công của "Tôi là một con lừa", tác giả Nguyễn Phương Mai dự định tiếp tục ra mắt bạn đọc cuốn sách thứ hai mang tên "Con đường Hồi giáo" nằm trong serie “Lên đường với trái tim trần trụi” vào chiều 12.3 tại Hà Nội.
 • Nhà văn Di Li ra sách “Tôi PR cho PR”

  Nhà văn Di Li ra sách “Tôi PR cho PR”

  Với hơn 10 năm giảng dạy về quan hệ công chúng (PR), nhà văn Di Li vừa cho ra mắt cuốn sách “Tôi PR cho PR”.
 • "Cạp đất mà ăn" vào sách chỉ là "tin vịt"?

  "Cạp đất mà ăn" vào sách chỉ là "tin vịt"?

  Thông tin từ Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam - đơn vị xuất bản cuốn"Sát thủ đầu mưng mủ" khẳng định những hình ảnh và những câu nói "kinh điển" của các sao Việt được lan truyền trên mạng không phải là "Sát thủ đầu mưng mủ 2".
 • Trao giải sáng tác nghệ thuật thị giác “Cuộc đời của Pi”

  Trao giải sáng tác nghệ thuật thị giác “Cuộc đời của Pi”

  (Dân Việt ) - Đại sứ quán Canada tại Hà Nội vừa công bố kết quả cuộc thi sáng tác nghệ thuật thị giác “Cuộc đời của Pi”.
 • Phan Việt ra mắt sách “Một mình ở châu Âu”

  Phan Việt ra mắt sách “Một mình ở châu Âu”

  (Dân Việt) - Công ty Văn hóa Truyền thông Nhã Nam và NXB Trẻ vừa trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc tập bút ký “Một mình ở châu Âu” của nhà văn Phan Việt.
 • Nhà văn Lê Minh Khuê ra sách mới

  Nhà văn Lê Minh Khuê ra sách mới

  (Dân Việt) - Ngày 19.12, tại Trung tâm Văn hóa Pháp ở Hà Nội, Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu tập truyện ngắn mới của nhà văn Lê Minh Khuê có tên “Nhiệt đới gió mùa”.
 • Nô nức xếp hàng đợi GS Ngô Bảo Châu ký tặng sách

  Nô nức xếp hàng đợi GS Ngô Bảo Châu ký tặng sách

  Dân Việt - Các bạn học sinh, sinh viên tham gia lớp học Trường hè "Toán học cho sinh viên" 2012 đã có cơ hội được GS Ngô Bảo Châu ký tặng cuốn sách về thế giới kỳ ảo, sinh động của những con số do giáo sư chắp bút.
 • Phát hành tự truyện của Justin Bieber

  Phát hành tự truyện của Justin Bieber

  (Dân Việt) - Cuốn tự truyện của ngôi sao âm nhạc tuổi “teen” - Justin Bieber mang tên “Bước tới đỉnh cao: Câu chuyện của tôi” vừa có bản tiếng Việt do Công ty Nhã Nam và NXB Thông tấn phát hành.