Chủ đề nóng

Nhạc Tết, hài Tết chọn lọc trên YouTube giúp "ở nhà vẫn vui" mùa COVID-19

Ngọc Phạm Thứ ba, ngày 09/02/2021 06:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
YouTube vừa công bố các nội dung hấp dẫn, chất lượng đánh dấu một dịp Tết Nguyên Đán 2021 đặc biệt.
Bình luận 0

Để quy tụ những nội dung giải trí Tết hay nhất, giúp người dùng dễ dàng truy cập và thưởng thức dịp Tết 2021, YouTube đã tổng hợp 5 danh sách phát Đón Tết cùng YouTube với các video Tết chọn lọc trên kênh YouTube Google Việt Nam, chia thành các nhóm nội dung bao gồm: Nhạc TếtHài TếtBí kíp đón TếtĐón Tết cùng nhà sáng tạo, và Chương trình truyền hình Tết.

Nhiều nội dung nổi bật về Tết 2021 đã được YouTube tổng hợp lại.

Video trong các danh sách phát được lựa chọn từ các video được người dùng yêu thích nhất từ dịp Tết năm 2020, cùng với các nội dung mới từ các đối tác của YouTube. Các danh sách phát nội dung Tết tổng hợp này của YouTube sẽ mang một “bàn tiệc” nội dung phong phú và chất lượng đến tận màn hình của người dùng, tạo nên một bữa tiệc giải trí rộn ràng cho các buổi tụ họp dịp năm mới.

Bên cạnh đó, YouTube cũng phát động chiến dịch nội dung mang tên #Tếtnàytôicảmơn, kêu gọi các nhà sáng tạo chia sẻ câu chuyện của mình về những điều khiến họ biết ơn nhất dịp Tết này. Thông điệp về lòng biết ơn đã được lựa chọn để truyền tải trên nền tảng YouTube thông qua câu chuyện của các nhà sáng tạo trong một dịp đặc biệt, đậm tính truyền thống và các giá trị văn hóa như Tết Nguyên đán.

Dịp Tết này, YouTube cũng sẽ phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình Gặp Nhau Cuối Năm đến các kiều bào quốc tế thông qua nền tảng YouTube. Chương trình sẽ được đăng tải trên kênh YouTube VTV24 từ 22h30 ngày 11/2, khả dụng cho những quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam để kiều bào xem lại. Đồng thời, VTV cũng sẽ phát hành nhiều chương trình giải trí Tết chất lượng lên YouTube để khán giả thưởng thức.

Dù cho Tết này, chúng ta sẽ phải hạn chế các hoạt động vui chơi giải trí do nguy cơ bùng phát của dịch COVID-19, người dùng vẫn có thể tận hưởng những ngày Tết vui tươi rộn ràng với những nội dung hấp dẫn hàng đầu trên nền tảng YouTube.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem