Chủ đề nóng

nhan đề

 • "Tôn Ngộ Không" từng viết blog về Bác Hồ

  "Tôn Ngộ Không" từng viết blog về Bác Hồ

  Với nhan đề "Mãi mãi Bác Hồ", ngày 7.1.2011, nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng đã viết một entry khá dài với nhiều hình ảnh trên blog 163.com cá nhân của mình.
 • Khai mạc Diễn đàn châu Á Bác Ngao

  Khai mạc Diễn đàn châu Á Bác Ngao

  Dân Việt - Hội nghị thường niên Diễn đàn châu Á Bác Ngao năm 2013 đã khai mạc tại Bác Ngao, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc, sáng 7.4 với sự tham dự của 9 nguyên thủ thế giới và hơn 2.000 đại biểu.
 • Chân đất

  Chân đất

  (Dân Việt) - Ít hôm trước, một bài viết về Bộ trưởng GDĐT Phạm Vũ Luận với nhan đề: “Bộ trưởng đi chân đất làm cách mạng giáo dục” được đăng tải trên Báo Chất Lượng Việt Nam.
 • "Bông hồng" lai bốn dòng máu hết mình vì MU

  "Bông hồng" lai bốn dòng máu hết mình vì MU

  Hot girl xứ hoa Anh đào Leah Dizon là một fan trung thành của MU và khao khát "hạ gục" chàng tiền vệ điển trai Shinji Kagawa.
 • Hoàng Anh định hình phong cách

  Hoàng Anh định hình phong cách

  (Dân Việt) - Sau 1 năm ra mắt album đầu tay mang tên “Nửa”, ca sĩ trẻ Hoàng Anh - cô ca sĩ có chất giọng thiên về rock vừa cho ra mắt album thứ hai “Vuông Tròn”.
 • Trung Quốc: “Bút chiến” giữa báo Đảng và báo Đoàn

  Trung Quốc: “Bút chiến” giữa báo Đảng và báo Đoàn

  (Dân Việt) - Giới báo chí và cộng đồng mạng Trung Quốc trong vài ngày qua đang sa vào một cuộc “bút chiến” giữa một tờ báo của Đảng và một tờ báo của Đoàn được cho là hiếm khi xảy ra xung quanh vấn đề chống tham nhũng.
 • Kevin Costner sẽ "tỏ tình" tại lễ tang Whitney

  Kevin Costner sẽ "tỏ tình" tại lễ tang Whitney

  Dân Việt - Nam tài tử Kevin Costner - bạn diễn của Whitney Houston trong bộ phim nổi tiếng “The Bodyguard” dự kiến sẽ có bài diễn văn đầy xúc động và trăn trở tại lễ tang của nữ ca sĩ xấu số này.
 • "Nữ hoàng YouTube" gốc Việt được Ngoại trưởng Australia "để mắt"

  "Nữ hoàng YouTube" gốc Việt được Ngoại trưởng Australia "để mắt"

  Dân Việt - Thiếu nữ Australia gốc Việt Natalie Trần - "nữ hoàng YouTube", vừa được Ngoại trưởng Kevin Rudd mời giới thiệu một phần mềm ứng dụng di động cho trang web về du lịch của Chính phủ nước này.
 • “Nhắn tin đang làm bạn ngu đi!"

  “Nhắn tin đang làm bạn ngu đi!"

  Dưới nhan đề này, bài viết trên tuần san Newsweek số đề ra ngày 19.9 đề cập tình trạng mù... đọc sách, phổ biến (không chỉ) trong giới trẻ Mỹ hiện nay.
 • Ở lại cùng đất mẹ

  Ở lại cùng đất mẹ

  (Dân Việt) - Những ngày vừa qua, VTV đã thực hiện một bộ phim tài liệu lấy tâm điểm là Nhóm thứ 6 với nhan đề “Những người ở lại”. Bộ phim sẽ phát sóng vào dịp kỷ niệm 36 năm hoàn toàn giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.