Chủ đề nóng

Nhật Kim Anh tiết lộ góc khuất hậu ly hôn, tố gia đình chồng cũ tiếp tục ngăn cấm gặp con trai

Thứ hai, ngày 01/06/2020 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo lời kể của Nhật Kim Anh, cô từ TP.HCM xuống Cần Thơ sớm một ngày để đưa con trai đi chơi ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Nhưng gia đình chồng cũ Bửu Lộc ngăn cấm, thậm chí đuổi cô ra khỏi nhà trước sự chứng kiến của nhiều người.
Bình luận 0

Tối 31/5, Nhật Kim Anh tỏ thái độ bức xúc vì bị gia đình chồng cũ đối xử với cô rất khắt khe. Nữ diễn viên dành thời gian xuống thăm và đưa bé Tin (con trai chung Nhật Kim Anh – Bửu Lộc) đi chơi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhưng bố mẹ của Bửu Lộc ngăn cấm, đối xử với cô như người lạ đến gặp cháu trai.

Nhật Kim Anh tiết lộ góc khuất hậu ly hôn, tố gia đình chồng cũ tiếp tục ngăn cấm gặp con trai - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh bức xúc vì không được gặp con.

Theo lời kể của Nhật Kim Anh, do ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 rơi vào thứ 2, bé Tin phải đi học, cô quyết định từ TP.HCM xuống Cần Thơ sớm một ngày để đưa con đi chơi, mua sắm những món đồ chơi yêu thích. Việc xuống thăm và đưa bé Tin đi chơi đã được Nhật Kim Anh thông báo và xin phép chồng cũ trước đó ba ngày.

Thế nhưng, gia đình Bửu Lộc không đồng ý cho Nhật Kim Anh đưa bé Tin ra khỏi cửa. Thậm chí, họ còn đuổi cô ra khỏi nhà trước sự chứng kiến của nhiều người. Nhật Kim Anh chia sẻ: "Ba con và ông bà nội khắt khe với mẹ quá. Muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ, thăm con 1-2 tiếng rồi đi như một người khách viếng thăm. Muốn hai mẹ con đi ăn hay chở con đi qua cửa hàng đồ chơi cách đó 800m cũng không được!".

Nhật Kim Anh tiết lộ góc khuất hậu ly hôn, tố gia đình chồng cũ tiếp tục ngăn cấm gặp con trai - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh đã nhắn tin thông báo với chồng cũ việc xuống chơi với con trước đó vài ngày.

Đến thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh không hiểu lý do tại sao gia đình Bửu Lộc lại nhiều lần hành hạ, muốn cắt đứt tình mẫu tử giữa cô và con trai. Cô tự trách móc bản thân: "Nếu như ngày xưa mẹ không vì muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân bạo hành đó, nếu như ngày xưa mẹ không tin những giọt nước mắt và những lời ngọt ngào của ông bà nội, giá như mẹ mạnh mẽ quyết đoán, không để tình cảm mà mẹ đã dành cho ông bà nội chi phối thì chắc mẹ đã không mất quyền nuôi con, trong khi con trai của mẹ chưa tròn 36 tháng.

Mẹ cứ sợ con sẽ chứng kiến cảnh kiện tụng qua lại, sợ con lớn lên đọc báo và thông tin không hay về ba mẹ, sợ đủ thứ, sợ mang con theo đi làm này đây mai đó, sợ con phải vất vưởng ăn cơm hàng cháo chợ cùng mẹ, sợ con khổ nên mới để con ở lại với ba! Mẹ cứ nghĩ hết tình còn nghĩa, ly hôn rồi con ở bên ba được ông bà nội chăm sóc và mẹ đi làm thường xuyên về với con. Mẹ lại càng ngây thơ khi nghĩ rằng họ sẽ thoải mái cho mẹ con mình ở bên nhau vào những ngày con nghỉ hè hay những ngày lễ tết. Nhưng mẹ đã sai, sai trầm trọng!".

Nhật Kim Anh tiết lộ góc khuất hậu ly hôn, tố gia đình chồng cũ tiếp tục ngăn cấm gặp con trai - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh mong nhờ con trai nhỏ.

Cuối cùng, Nhật Kim Anh hy vọng pháp luật công minh, giúp cô đòi lại công bằng và được sống bên bé Tin. Nữ diễn viên bày tỏ: "Hôm nay mẹ xin lỗi con trai yêu vì đã không thể thực hiện được lời hứa đưa con đi chơi Quốc tế Thiếu nhi. Con trai cố gắng chờ mẹ nhé. Vì con mẹ sẽ làm tất cả! Mẹ sẽ cố gắng, cố gắng đấu tranh vì con trai yêu của mẹ! Mẹ yêu Tin".

P.N
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem