Chủ đề nóng

Nhổ vào pizza của khách, đối mặt án tù giam 18 năm

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ ba, ngày 09/10/2018 14:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một thanh niên giao pizza ở Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện nhổ nước bọt lên pizza giao cho khách hàng và hành động này được ghi lại qua camera an ninh.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, Burak S, 18 tuổi, mở hộp pizza bên ngoài căn hộ của khách hàng, nghiêng đầu để chụp ảnh qua điện thoại.

Burak S dường như còn quay cảnh mình nhổ vào pizza của khách. Burak sau đó lên tầng 5 giao đồ ăn cho khách ở thành phố Eskisehir, phía tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ.

Một người cháu trong gia đình nhìn thấy hành động của Burak trên camera an ninh và nói cho bác gọi cảnh sát.

Burak nói mình chỉ kiểm tra lại pizza xem cứ hư hỏng hay không. Thanh niên này đã bị công ty sa thải và phải hầu tòa.

Burak S tự ý mở pizza giao cho khách.

Burak bị cáo buộc “đe dọa tính mạng người khác bằng cách đổ thuốc độc hay các chất khác lên đồ ăn”, với mức án cao nhất lên tới 15 năm tù giam. Burak cũng bị cáo buộc “làm hỏng đồ ăn và gây ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng”, với mức án tối đa 3 năm tù giam.

Tại phiên tòa, Burak nói: “Tôi chỉ mở pizza ra kiểm tra, gửi bức ảnh cho bạn mà không có ý nhổ lên đồ ăn”. Khách hàng nhận pizza nói gọi điện đặt bánh trong hai phút và không hề có lời lẽ đe dọa ai.

“Khi nhận được pizza, tôi định lấy ra ăn thì nhận được tin nhắn của người cháu sống cùng tòa nhà, nói rằng ‘không được ăn’”, khách hàng nói. “Người cháu sau đó giải thích rõ rằng thanh niên giao pizza đã nhổ lên đồ ăn”.

Phiên tòa dự kiến sẽ tiếp tục vào năm sau, để các chuyên gia pháp y có thời gian giám định kỹ lưỡng chiếc bánh.

Khách ”lãnh đủ” vì lợi dụng sàm sỡ nữ nhân viên bán hàng

Trong lúc nữ nhân viên của cửa hàng đang lấy đồ, người đàn ông đã lợi dụng đụng chạm vào mông của cô.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem