Chủ đề nóng

Những hậu quả khủng khiếp khi làm "chuyện ấy" quá nhiều

Nghi Dung (Theo Boldsky) Thứ hai, ngày 11/03/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chuyện gì quá nhiều cũng không tốt, kể cả "chuyện ấy", vì vậy bạn có thể đối diện với những nguy cơ sau.
Bình luận 0

1. Kiệt sức

Nếu bạn quan hệ tình dục quá nhiều, cơ thể sẽ tiết ra norepinephrine, adrenaline và cortisol vào máu dẫn đến tăng nhịp tim, tăng chuyển hóa glucose và tăng huyết áp. Điều này khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Kiệt sức có thể dẫn đến mệt mỏi cả ngày nếu bạn làm "chuyện ấy" quá nhiều.

2. Nghiện "chuyện ấy"

Một vấn đề khác xảy ra khi bạn quan hệ tình dục quá nhiều là có thể gây nghiện. Một người mắc chứng nghiện tình dục có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ với bạn tình, vì chính họ bị ám ảnh với làm "chuyện ấy" hoặc có ham muốn tình dục mãnh liệt bất thường. Ngay cả khi đối tác của bạn không muốn quan hệ tình dục, chứng nghiện "chuyện ấy" khiến bạn không kiểm soát được.

3. Đau đớn

Sau khi quan hệ, nhiều nam giới trải qua cảm giác đau nhói kéo dài vài giây là điều bình thường. Khi quan hệ thường xuyên có thể dẫn đến đau dương vật do kích thích kéo dài hoặc xuất tinh cưỡng bức... Nếu cơn đau kéo dài hơn 2 tiếng hoặc vài ngày thì có thể bị nhiễm trùng ở tinh hoàn, có vấn đề ở tuyến tiền liệt, mào tinh toàn hoặc mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

3. Vết bầm hoặc đau rát

Nếu bạn tình thích quan hệ tình dục thô bạo, bạn phải cẩn thận. Quan hệ tình dục thô bạo dẫn đến rách, tổn thương ở bộ phận sinh dục. Điều này khiến bạn cảm thấy không thoải mái và có thể không thể làm "chuyện ấy". 

4. Viêm và sưng âm đạo

Phụ nữ quan hệ tình dục quá nhiều có thể gặp phải vấn đề kích thích âm đạo, rách vùng âm đạo do ma sát trong khi quan hệ gây tổn thương thành âm đạo dẫn đến nóng rát khi đi tiểu hoặc khó đi lại do âm đạo bị sưng.

5. Mất hết cảm hứng 

Mặc dù tình dục có thể khiến bạn sảng khoái nhưng làm "chuyện ấy" quá mức có thể khiến bạn mất cảm hứng. Điều này xảy ra do cơ thể mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi để bù đắp lại những sức lực đã mất.

6. Đau lưng dưới

Dấu hiệu khác cho thấy bạn quan hệ tình dục quá nhiều là đau lưng dưới. Việc bị đau lưng dưới là bình thường khi có những cử động đột ngột và gây đau. Nhưng khi có quá nhiều chuyển động khi làm "chuyện ấy" sẽ khiến cho vùng lưng dưới bị đau.

7. Nhiễm trùng đường tiểu

Phụ nữ quan hệ tình dục nhiều có nguy cơ mắc nhiễm trùng đường tiểu so với những phụ nữ không quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục với nhiều bạn tình khác nhau khiến bạn có nguy cơ mắc nhiễm trùng đường tiểu. Bởi vì, trong khi làm "chuyện ấy" vi khuẩn có thể đi vào đường tiết niệu và gây bệnh này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem