• Tại xe hủ tíu gõ trên đường Nguyễn Chí Thanh, P.8, Q.5, TP.HCM của chị Nguyễn Thị Thư, có năm cái bàn nhựa được bày biện sẵn chanh ớt, nước tương nhưng không một bóng khách.
  • Tiếng Quý - một thương hiệu mỳ Quảng đã tồn tại suốt mấy mươi năm qua tại thôn Lệ An (Duy Châu, Duy Xuyên) góp phần tạo nên dư vị cho những ai ngang qua vùng đất này…
  • Đang ngồi ăn trong quán phở, một số khách hoảng hồn khi thấy chiếc xe ô tô con lao thẳng về phía mình. Những người trong quán kịp chạy ra ngoài thoát thân nhưng chủ quán bị nồi nước dùng hắt thẳng vào người gây bỏng nặng.
  • Có lẽ bạn đã thưởng thức nhiều loại bún như bún giò, bún bò, bún riêu, bún cá, bún sứa, bún ốc... nhưng món bún tôm bắt từ đầm Trà Ổ rất bình dân thì chưa chắc bạn đã biết.
  • Trong những ngày nắng nóng, đặc biệt khi bạn cảm thấy uể oải, chỉ cần tô canh mát dịu là đủ cho bữa cơm giản dị và ngon miệng.
  • Dân Việt - Bắt nguồn từ ẩm thực liệu pháp, cùng với sự tôn trọng cá tính ẩm thực riêng của mỗi khách hàng, lẩu một người lần đầu tiên đến Việt Nam vào năm 2004 cùng với sự ra mắt của thương hiệu Sỹ Phú.
  • Bạn sẽ khám phá thêm một tác dụng nữa của nồi cơm điện ngoài việc đơn giản chỉ dùng để nấu cơm, nấu xôi đấy nhé!
  • Người Hà Nội có muôn vàn lựa chọn cho cả khẩu vị và phong cách phục vụ của nhà hàng. Không hẳn lúc nào người ta cũng sẵn lòng vất vả chờ đợi chỉ vì một món ăn ngon.
  • Chỉ cần mua vài miếng đậu, dầm nát rồi trộn với nước màu và gạch cua thật. Nước dùng thì "chế" thêm chút phẩm màu. Thế là người bán hàng đã "chiêu đãi" thực khách những bát bún riêu cua hấp dẫn.
  • Nếu bạn ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang… thì việc thưởng thức bún bò Huế do những người Huế xa xứ nấu, hình như vẫn còn thiếu một vị gì đó?!