Chủ đề nóng

ông mai

 • Hậu Giang: Nhiều sai phạm tại Trường Trung cấp nghề Ngã Bảy

  Hậu Giang: Nhiều sai phạm tại Trường Trung cấp nghề Ngã Bảy

  Ngày 16.7, tin từ Thanh tra tỉnh Hậu Giang, qua thanh tra tại Trường Trung cấp nghề Ngã Bảy đã phát hiện hàng loạt sai phạm về tài chính.
 • Khá giả nhờ “chăn nuôi đa hệ”

  Khá giả nhờ “chăn nuôi đa hệ”

  Gia đình ông Nguyễn Mai (52 tuổi), ở xóm Lộc Thượng, thôn Xuân Yên, xã Bình Hiệp, Bình Sơn, Quảng Ngãi, có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm nhờ biết kết hợp nhiều mô hình chăn nuôi. Ông Mai được mọi người xem là “cao thủ chăn nuôi”.
 • Khởi tố Phó Giám đốc Sở say rượu gây tai nạn chết người

  Khởi tố Phó Giám đốc Sở say rượu gây tai nạn chết người

  Hôm qua (4.7), ông Mai Nam Dương, nguyên Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Lâm Đồng đã chính thức bị khởi tố vì đã vi phạm quy định trong điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.
 • An Giang: Hơn 210ha ngô chết đứng

  An Giang: Hơn 210ha ngô chết đứng

  (Dân Việt) - Ngày 19.6, ông Mai Văn Bộ - Trưởng phòng NNPTNT huyện An Phú cho biết, theo báo cáo nhanh của các xã trong huyện, tính đến ngày 19.6, toàn huyện có hơn 210ha ngô chết hoặc chỉ sống èo uột.
 • Bình Định: Người dân một xã hiến 5.200m2 đất

  Bình Định: Người dân một xã hiến 5.200m2 đất

  (Dân Việt) - Ông Mai Khương Dược - Phó Chủ tịch UBND xã Hoài Hương (huyện Hoài Nhơn) cho biết: Sau hơn 2 năm triển khai xây dựng NTM, người dân trên địa bàn xã đã tự nguyện hiến 5.200m2 đất ruộng, vườn để xây dựng đường giao thông nông thôn, hệ thống kênh mương nội đồng...
 • Tự ý san lấp vịnh Nha Trang

  Tự ý san lấp vịnh Nha Trang

  (Dân Việt) - Dù chưa được cấp phép nhưng Chi nhánh DNTN xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên - khách sạn Mường Thanh Nha Trang ngang nhiên đào, lấp khu vực biển Hòn Một (thuộc vịnh Nha Trang) để làm bãi tắm.
 • Vụ PGĐ Sở tông chết người: Kỷ luật một giám đốc cùng nhậu

  Vụ PGĐ Sở tông chết người: Kỷ luật một giám đốc cùng nhậu

  Dân Việt - Là người cùng uống bia với PGĐ Sở NN&PTNT Lâm Đồng chiều 22.5 trước khi ông này gây tai nạn, ông Trịnh Quang Ứng - Giám đốc Trung tâm đầu tư khai thác thủy lợi Lâm Đồng đã bị kỷ luật cảnh cáo.
 • Phó GĐ Sở tông chết người rồi đột ngột nghỉ hưu

  Phó GĐ Sở tông chết người rồi đột ngột nghỉ hưu

  Ông Mai Nam Dương, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lâm Đồng – người đã gây ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng - đã nhận quyết định nghỉ hưu.
 • Vụ PGĐ Sở tông chết người: Lái xe sau khi dùng bia rượu

  Vụ PGĐ Sở tông chết người: Lái xe sau khi dùng bia rượu

  Dân Việt - Xác định ban đầu của Cơ quan công an, ông Mai Nam Dương - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Lâm Đồng điều khiển xe sau khi đã sử dụng bia rượu, gây tai nạn làm 1 người chết, 3 người bị thương nặng.
 • Lâm Đồng: Phó Giám đốc Sở tông liên tiếp 3 xe máy, gây chết người

  Lâm Đồng: Phó Giám đốc Sở tông liên tiếp 3 xe máy, gây chết người

  Dân Việt - Chiếc ô tô do ông Mai Nam Dương - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Lâm Đồng, chạy với tốc độ rất nhanh, khi đến ngã ba đã đâm liên tiếp vào 3 xe gắn máy khiến một người tử vong tại chỗ, ba người nguy kịch.