Chủ đề nóng

Osama

 • Trùm khủng bố Bin Laden nhờ con rể công bố vụ 11.9

  Trùm khủng bố Bin Laden nhờ con rể công bố vụ 11.9

  Con rể trùm khủng bố Osama Bin Laden, Sulaiman Abu Ghaith, đã tiết lộ rằng ngay sau vụ khủng bố 11.9, Bin Laden đã nhờ y tuyên bố đến cả thế giới rằng al-Qaeda chính là nhóm thực hiện việc này.
 • Bin Laden tự sát trước khi đặc nhiệm Mỹ ra tay?

  Bin Laden tự sát trước khi đặc nhiệm Mỹ ra tay?

  Dân Việt - 10 năm cuối đời, trùm khủng bố khét tiếng Osama Bin Laden luôn đeo đai nịt bom quanh mình để tự sát bất cứ lúc nào nếu bị tóm. Đó là cách mà Bin Laden tránh bị bắt sống, xóa mọi dấu vết.
 • Con rể Bin Laden bị bắt

  Con rể Bin Laden bị bắt

  Dân Việt - Sulaiman Abu Ghaith - con rể của cựu trùm khủng bố Osama Bin Laden đã bị bắt ở Jordan trong một chiến dịch tấn công của Mỹ.
 • Biệt kích Mỹ bắn chết Bin Laden lần đầu lên tiếng

  Biệt kích Mỹ bắn chết Bin Laden lần đầu lên tiếng

  Ngày 4.9, cuốn sách "Ngày không dễ dàng: Báo cáo trực tiếp về chiến dịch tiêu diệt Osama bin Laden" đã chính thức ra mắt tại Mỹ.
 • Biệt kích Mỹ bắn chết Bin Laden tiết lộ bí mật

  Biệt kích Mỹ bắn chết Bin Laden tiết lộ bí mật

  "Kẻ nổ súng"-biệt danh của người lính biệt kích hải quân Mỹ (SEAL) bắn chết Osama bin Laden, đã kể lại buổi tối định mệnh ở Abbottabad khi ông nã ba phát đạn vào nhà lãnh đạo Al Qaeda.
 • Trùm khủng bố bin Laden: 5 lần lên xe hoa

  Trùm khủng bố bin Laden: 5 lần lên xe hoa

  (Dân Việt) - Khi lính đặc nhiệm của Mỹ xông vào căn phòng để truy sát Bin Laden, họ nhìn thấy một phụ nữ nằm trên giường cùng hắn và đó chính là người vợ trẻ nhất trong số năm bà vợ của Bin Laden.
 • Mỹ tiết lộ nghi thức mai táng Bin Laden

  Mỹ tiết lộ nghi thức mai táng Bin Laden

  Dân Việt - Trùm khủng bố al Qaeda Osama bin Laden sau khi bị lực lượng đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt hồi tháng 5.2011, dù không được hỏa táng nhưng được mai táng ở biển phù hợp với truyền thống Hồi giáo.
 • Thế giới tuần qua: Từ Tổng thống ngủ gật tới Phu nhân bị ghép ảnh

  Thế giới tuần qua: Từ Tổng thống ngủ gật tới Phu nhân bị ghép ảnh

  Dân Việt - Tổng thống Zimbabwe bị kêu gọi từ chức vì trót… ngủ gật, Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama bị ghép ảnh bán nude, còn Tổng thống Nga Vladimir Putin bị đối thủ tung hồ sơ tố cáo.
 • Bin Laden chết trước khi Hải quân Mỹ ập vào?

  Bin Laden chết trước khi Hải quân Mỹ ập vào?

  Dân Việt - Trong cuốn tự truyện sắp ra mắt, Matt Bissonnette - một cựu thành viên của nhóm biệt kích SEAL thuộc Hải quân Mỹ tiết lộ bin Laden đã chết từ trước khi lực lượng này xông vào phòng ngủ của hắn.
 • Xem trailer phim đầy gay cấn về bin Laden

  Xem trailer phim đầy gay cấn về bin Laden

  Dân Việt - Các nhà sản xuất Hollywood vừa tung trailer ra mắt bộ phim "Zero Dark Thirty" kể về cuộc truy diệt trùm khủng bố Osama bin Laden của lực lượng đặc nhiệm Mỹ hồi năm ngoái.