ớt xanh
-
Loại rau này quen thuộc với hầu hết mọi người nhưng ít ai biết, chúng là loại rau quả dẫn đầu về hàm lượng vitamin C.
-
Loại rau có vitamin C gấp 21 lần lê, 24 lần táo, giúp đẹp da, tăng cường miễn dịch, hương vị ngon lạ
Ít ai biết loại rau này có lượng vitamin C nhiều hơn bất cứ loại hoa quả nào. Hơn nữa, có thể đem xào, nấu, trộn nộm đều ngon. -
Loại quả này được mệnh danh là "vua vitamin C", có lượng vitamin cao gấp 10 lần cà chua, bạn nên ăn thường xuyên hơn.
-
Loại rau này không chỉ giá rẻ, ăn ngon mà còn giúp bạn bảo vệ mắt, chống lại các tác động của máy tính, điện thoại.
-
Để bổ sung vitamin C trong mùa hè, nên ăn thường xuyên 4 loại rau củ này để bổ sung nước, cấp ẩm cho da khô, cải thiện khả năng miễn dịch.
-
Loại quả này có lượng vitamin C cực kỳ cao, đứng đầu trong các loại rau, giá lại rất rẻ, nấu món gì cũng ngon.
-
Ớt xanh rất giàu vitamin A, C, K và E, cung cấp các khoáng chất thiết yếu như kali, magie, đồng và sắt. Bởi vậy, loại trái cây gia vị này luôn xuất hiện trong bữa cơm của người dân Ấn Độ.
-
Bất chấp gió mưa hay thổ nhưỡng, mô hình trồng ớt đầu tiên trên giá thể của một nông dân “mới toanh” ở Củ Chi vẫn xum xuê trĩu quả, oằn cả thân cây vì năng suất khủng.