Phạm Khánh Phong Lan
-
Đại biểu Phạm Khánh Phong Lan (đoàn TP.HCM) đề nghị nghiên cứu bổ sung điều khoản bồi thường khi người bệnh sử dụng phải "thuốc giả với số đăng ký thật và hệ thống phân phối hợp pháp", khi phải tự mua thuốc ngoài do cơ sở y tế thiếu thuốc trong danh mục bảo hiểm y tế.
-
Sau hơn 6 năm thực hiện thí điểm đạt hiệu quả, sáng ngày 30/12, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP chấm dứt hoạt động và triển khai quyết định thành lập Sở An toàn thực phẩm TP.HCM (Sở ATTP). Đây là địa phương đầu tiên trên cả nước có Sở An toàn thực phẩm.
-
Theo ĐBQH Phạm Khánh Phong Lan (TP.HCM) trong đại dịch, việc huy động và quản lý nguồn lực có những bất cập, có rất nhiều doanh nghiệp, người dân có muốn đóng góp nhưng đóng góp cũng không dễ!
-
"Hệ thống điều trị dịch bệnh là phép thử để chúng ta nhìn lại năng lực điều trị thế nào. Vừa qua chỉ một đợt dịch là tan tác hết. Chúng ta chỉ tập trung vào chống dịch Covid-19 nhưng còn các bệnh khác nữa", ĐBQH Phạm Khánh Phong Lan nói.
-
Rạng sáng 7/1, Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM đã làm việc, kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức - nơi cung cấp rau, củ, quả lớn nhất TP.HCM.
-
Ngày 2/11, nguồn tin từ Ban Quản lý an toàn thực (ATTP) TP.HCM cho hay, sau 3 năm tuyên chiến với nạn thực phẩm bẩn, hàng chục ngàn vụ vi phạm đã bị xử phạt trên địa bàn TP. Từ đây, lãnh đạo TP.HCM mong muốn sẽ thành lập một sở chuyên ngành về ATTP…
-
“Trước khi dẹp bỏ hoàn toàn thức ăn đường phố thì phải tính tới chuyện sắp xếp công ăn việc làm cho những lao động nghèo này. Đây là chuyện không đơn giản”, bà Pham Khánh Phong Lan – Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM cho biết như vậy khi trao đổi với Dân Việt về vấn đề ATTP đối với thức ăn đường phố.