Chủ đề nóng

Phát hiện hai vợ chồng chết đuối thương tâm

Chủ nhật, ngày 11/12/2011 06:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Thấy vợ chồng anh Đặng Quang Hiền và chị Nguyễn Thị Hiền đi từ đêm hôm trước đến trưa hôm sau chưa về, người nhà và hàng xóm đi tìm, phát hiện đội dép và đôi chèo gỗ nổi lên mặt hồ.
Bình luận 0

Vụ việc được phát hiện trưa 9.12 tại Yên Thành, Nghệ An. Nạn nhân là anh Đặng Quang Hiền, 39 tuổi và vợ là chị Nguyễn Thị Hiền, 36 tuổi ngụ xóm Ân Tiến, xã Tây Thành, Yên Thành, Nghệ An.

Theo người thân gia đình nạn nhân, khoảng 21 giờ ngày 8.12, hai vợ chồng cùng chèo thuyền sang trang trại của gia đình ở bên kia hồ Cao Sơn để cho dê ăn nhưng đến ngày hôm sau vẫn không thấy hai người về.

Rất đông người dân có mặt tại hiện trường

Lo có chuyện chẳng lành, người nhà và hàng xóm đã đổ xô đi tìm, đến khoảng hơn 11 giờ thì phát hiện trên mặt hồ nổi lên đôi dép của anh Hiền cùng hai mái chèo gỗ. Người nhà nạn nhân, hàng xóm cùng công an xã Tây Thành, công an huyện Yên Thành, ra sức rà lòng hồ để tìm kiếm. Đến khoảng 11 giờ trưa 10.12, sau hai ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể của vợ chồng anh Hiền đã được vớt lên bờ và đưa về nhà an táng.

Được biết, vợ chồng anh Hiền có hoàn cảnh khó khăn, phải thuê đất mở trang trại chăn nuôi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem