Chủ đề nóng

Phẫu thuật thành công, Đình Trọng tiết lộ thời điểm về nước

Chủ nhật, ngày 30/06/2019 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi tiến hành phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối tại Singapore, trung vệ của ĐT Việt Nam đã xác định được thời điểm về nước.
Bình luận 0

Theo thông tin từ trang chủ của Hà Nội FC, ngày 29/6, Đình Trọng đã tái khám tại bệnh viện Gleneagles, Singapore. Các bác sĩ đã cắt chỉ vết mổ cho cầu thủ 22 tuổi này và đánh giá quá trình hồi phục của Đình Trọng đang tiến triển rất tốt.

Đình Trọng được bác sĩ hàng đầu châu Á Tan Jee Lim phẫu thuật nối dây chằng đầu gối trái và điều trị tổn thương sụn chêm vào chiều ngày 25/6. Chỉ một ngày sau anh đã được xuất viện và trở về khách sạn.

Đình Trọng đã phẫu thuật thành công

Trong những ngày qua, Đình Trọng tập đi lại bằng nạng và quá trình này được theo dõi kỹ bởi bác sĩ của CLB Hà Nội - Vũ Thành Luân. Ngoài ra, em trai của Đình Trọng và Thanh Bình cũng sang Singapore để chăm sóc cho anh.

Theo kế hoạch, Đình Trọng sẽ trở về Việt Nam vào trưa hôm nay (30/6). Sau khi về nước, Đình Trọng sẽ tiếp tục được các bác sĩ của CLB Hà Nội theo dõi tiến độ hồi phục vết mổ. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã liên hệ với bác sĩ Choi và trung tâm PVF để Đình Trọng được tập hồi phục tại đây.

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Đình Trọng có thể trở lại sau 6-8 tháng nữa. Tuy nhiên theo lời khuyên của bác sĩ Tan cùng với những đánh giá của bản thân, Đình Trọng cho biết anh sẽ không vội vàng trở lại thi đấu.

Cầu thủ này muốn hồi phục tốt nhất về đầu gối trái cũng như về mặt thể lực, cảm giác bóng trước khi trở lại sân cỏ.

Kuyt (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem