Chủ đề nóng

phê bình

 • TP.HCM: Bộ NNPTNT phê bình lãnh đạo Seaprodex VN

  TP.HCM: Bộ NNPTNT phê bình lãnh đạo Seaprodex VN

  Ông Võ Phước Hòa (thành viên Hội đồng thành viên) và ông Trần Tấn Tâm (Tổng Giám đốc Seaprodex VN) bị phê bình về các sai phạm, thiếu sót trong công tác quản lý tại Seaprodex VN và một số đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc.
 • Phê bình Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải

  Phê bình Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải

  (Dân Việt) - Vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng, thuộc địa phận huyện Thanh Hà (Hải Dương) vào khoảng 17 giờ 10 ngày 10.7.
 • Tai nạn tăng, 4 chủ tịch huyện bị phê bình

  Tai nạn tăng, 4 chủ tịch huyện bị phê bình

  (Dân Việt) - Chủ tịch UBND, Trưởng ban ATGT tỉnh Đăk Nông đã nghiêm khắc phê bình Chủ tịch UBND 4 huyện: Chư Jút, Đăk Mil, Đăk GLong và Tuy Đức vì đã để TNGT gia tăng, số người chết và bị thương do TNGT tăng mạnh trong những tháng qua.
 • Du thuyền hạng sang của Kim Jong-Un lách luật cấm vận?

  Du thuyền hạng sang của Kim Jong-Un lách luật cấm vận?

  (Dân Việt) – Lãnh đạo CHDCND Triều Tiên sở hữu một chiếc du thuyền siêu sang trị giá 7 triệu USD, là thông tin của hãng tin độc lập NK News hôm 18.6.
 • Nạn nhân dự khuyết

  Nạn nhân dự khuyết

  (Dân Việt) - Chỉ 5 tháng đầu năm, đã có hơn 4.000 người chết vì tai nạn giao thông, chưa kể hàng ngàn người bị thương tật. Con số này làm hoảng sợ cả thế giới, bởi vì ngay cả các cuộc chiến tranh gần đây, bom đạn tơi bời, cũng không nhiều người tử nạn như vậy.
 • Vụ “Ôm nợ vì giống bí Trung Quốc”: Phê bình trưởng phòng NNPTNT và 2 chủ tịch xã

  Vụ “Ôm nợ vì giống bí Trung Quốc”: Phê bình trưởng phòng NNPTNT và 2 chủ tịch xã

  (Dân Việt) - Ngày 14.5, ông Nguyễn Lân - Phó Chủ tịch huyện Krông Bông cho biết, huyện sẽ có văn bản phê bình trưởng phòng NNPTNT huyện và 2 cán bộ xã vì đã để xảy ra sai sót khi đưa giống bí “lạ” về địa phương.
 • "Dịch thuật là việc phục tùng tác giả có tính sáng tạo"

  "Dịch thuật là việc phục tùng tác giả có tính sáng tạo"

  Dân Việt - Đó là ý kiến của Dịch giả, GS. Lê Hồng Sâm trong buổi tọa đàm “Dịch thuật trong thực tế xuất bản” được tổ chức sáng 8.5, trong bối cảnh thời gian gần đây nhiều tác phẩm dịch đã xuất bản bị phê phán về chất lượng dịch thuật.
 • Vụ lửa thiêu hàng trăm tỷ đồng mía: Phê bình chủ tịch UBND 4 huyện, thị xã

  Vụ lửa thiêu hàng trăm tỷ đồng mía: Phê bình chủ tịch UBND 4 huyện, thị xã

  (Dân Việt) - Bên cạnh đó, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu 4 huyện, thị xã nói trên triển khai ngay việc chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn trên địa bàn tổ chức đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra, đánh giá, xác định lại diện tích mía cháy.
 • Thủ tướng phê bình 3 tỉnh để xảy ra đốt pháo nhiều

  Thủ tướng phê bình 3 tỉnh để xảy ra đốt pháo nhiều

  (Dân Việt) - Thủ tướng phê bình và yêu cầu Chủ tịch UBND 3 tỉnh Hải Dương, Lào Cai, Hà Giang kiểm điểm, rút kinh nghiệm và có hình thức xử lý nghiêm đối với các đơn vị, cá nhân buông lỏng chỉ đạo, để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép trong dịp Tết Quý Tỵ.
 • 14 tỉnh bị phê bình vì gia tăng tai nạn giao thông

  14 tỉnh bị phê bình vì gia tăng tai nạn giao thông

  (Dân Việt) - Tại Công văn số 491/TTg-KTN vừa ban hành, Thủ tướng Chính phủ biểu dương 13 địa phương đã giảm trên 20% số người chết vì tai nạn giao thông trong quý I/2013.