Chủ đề nóng

Phó chủ tịch Võ Văn Hoan.

 • TP.HCM cần định vị lại vị thế cạnh tranh của mình

  TP.HCM cần định vị lại vị thế cạnh tranh của mình

  Mặc dù giữ vững vị thế đầu tàu kinh tế, song vai trò dẫn dắt, cũng như động lực tăng trưởng của TP.HCM hiện không còn nổi bật. Một trong những nguyên nhân là do tiềm năng và lợi thế của kinh tế biển đang bị lãng quên, chưa được đưa vào chiến lược phát triển toàn diện của TP trong nhiều năm qua…
 • TP.HCM: Phải đánh giá, phân loại biệt thự cũ trước tháng 6/2021

  TP.HCM: Phải đánh giá, phân loại biệt thự cũ trước tháng 6/2021

  Để hoàn thành công tác đánh giá, phân loại các công trình biệt thự cũ xây dựng trước năm 1975, TP.HCM đề xuất nhân sự chủ chốt của Hội đồng phân loại biệt thự, gồm Sở Quy hoạch - Kiến trúc đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng, Sở Xây dựng làm phó Chủ tịch thường trực và Sở Văn hóa - Thể thao làm phó Chủ tịch…
 • Kiến nghị mở rộng và kết nối cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây với “TP phía Đông”

  Kiến nghị mở rộng và kết nối cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây với “TP phía Đông”

  Ngoài kiến nghị mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đoạn qua địa bàn TP.HCM, TP cũng đề xuất bổ sung nút giao kết nối cao tốc này với thành phố phía Đông qua tuyến đường Long Phước (Q.9) để tạo động lực phát triển cho khu vực phía Đông thành phố…
 • UBND TP.HCM họp báo về kết luận thanh tra khu ĐTM Thủ Thiêm

  UBND TP.HCM họp báo về kết luận thanh tra khu ĐTM Thủ Thiêm

  Về dự án 4 con đường trong dự án BT tại Thủ Thiêm (TP.HCM), ông Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết thành phố đang thực hiện theo kết luận thanh tra. Giải trình về các sai phạm khác tại Thủ Thiêm, ông Hoan cũng cho biết TP nghiêm túc chấp hành và thực hiện theo Kết luận của Thanh tra Chính phủ.
 • TP.HCM: Biến bãi rác thành các khu đô thị

  TP.HCM: Biến bãi rác thành các khu đô thị

  TP.HCM đã và đang lên các phương án kêu gọi đấu thầu việc xử lý các bãi rác chôn lấp đã đóng cửa. Việc xử lý cũng nhằm cải tạo lại các khu đất chôn rác này nhằm tạo quỹ đất để TP xây dựng các khu đô thị mới.
 • TP.HCM sẽ họp báo về Thủ Thiêm vào tuần tới

  TP.HCM sẽ họp báo về Thủ Thiêm vào tuần tới

  Cuộc họp báo nhằm công bố ranh khu 4,3ha và các chính sách bồi thường, tái định cư cũng như xử lý các vấn đề theo kết luật của Thanh tra Chính phủ.
 • Sẽ giải quyết các vấn đề Thủ Thiêm trong tháng 8

  Sẽ giải quyết các vấn đề Thủ Thiêm trong tháng 8

  Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho biết, dự kiến chậm nhất cuối tháng 8 này, TP sẽ tổ chức một cuộc họp báo trao đổi xoay quanh trực diện đến các vấn đề Thủ Thiêm, công bố kết luận và các bước giải quyết cho người dân.
 • Sau Thủ Thiêm, TP.HCM tiếp tục xử lý sai phạm ở Khu Công nghệ cao

  Sau Thủ Thiêm, TP.HCM tiếp tục xử lý sai phạm ở Khu Công nghệ cao

  Chiều 1/8, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng hai Phó chủ tịch Võ Văn Hoan và Ngô Minh Châu tiếp công dân Khu Công nghệ cao (CNC) tại UBND phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9.
 • Khu 4,3ha Thủ Thiêm: Mới hơn 50% số hộ đồng thuận phương án đền bù

  Khu 4,3ha Thủ Thiêm: Mới hơn 50% số hộ đồng thuận phương án đền bù

  Sau 4 ngày gặp mặt, thoả thuận giữa 331 người dân Thủ Thiêm thuộc khu 4,3ha và chính quyền quận 2 (TP.HCM), kết quả có hơn 50% hộ dân đồng thuận với phương án của quận đưa ra. Số còn lại hoặc chưa đồng thuận, hoặc có kiến nghị thêm.
 • Tân Phó Chủ tịch TP.HCM lên tiếng về chuyện "lu chống ngập"

  Tân Phó Chủ tịch TP.HCM lên tiếng về chuyện "lu chống ngập"

  “Ý chị Xuân (Đại biểu Phan Thị Hồng Xuân) là hình tượng hoá, và chưa nói hết ý vì thời gian tranh luận ngắn. Từ hình tượng hoá cái lu, có thể chuyển sang việc TP xây nhiều hồ điều tiết để chống ngập”, Phó Chủ tịch Võ Văn Hoan nói.