Chủ đề nóng

Phó trưởng ban ở Huế say xỉn “quậy tưng” tại điểm du lịch bị kỷ luật cảnh cáo

Trần Hòe Thứ năm, ngày 08/06/2023 11:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cán bộ giữ chức phó trưởng ban một cơ quan ở Huế “quậy tưng” tại điểm du lịch trong lúc say xỉn bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.
Bình luận 0

Về vụ ông T.B.T- Phó trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế "quậy tưng" tại điểm du lịch do say xỉn, ngày 8/6, trao đổi với PV, một đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đã có quyết định kỷ luật đối với ông T.B.T.

Phó trưởng ban ở Huế say xỉn “quậy tưng” tại điểm du lịch bị kỷ luật cảnh cáo  - Ảnh 1.

Ông T.B.T cởi áo và quần dài rồi chửi bới, "quậy tưng" tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm, TP.Huế. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, Hội đồng kỷ luật của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành cuộc họp và xác định hành vi vi phạm liên quan đến đạo đức của cán bộ công chức của ông T.B.T đã đến mức phải kỷ luật.

Trên cơ sở đó, Hội đồng kỷ luật của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế đã thống nhất kỷ luật ông T.B.T với hình thức cảnh cáo.

Trước đó, ông T.B.T đã viết bản tường trình về sự việc thừa nhận hành vi vi phạm do say xỉn và bày tỏ sự ân hận.

Như tin đã đưa, thời gian qua, một video clip ghi lại hình ảnh người đàn ông có dấu hiệu say xỉn, cởi áo và quần dài rồi "quậy tưng bừng" tại điểm du lịch ở Huế đã gây xôn xao dư luận.

Phó trưởng ban ở Huế say xỉn “quậy tưng” tại điểm du lịch bị kỷ luật cảnh cáo  - Ảnh 2.

Hình ảnh phản cảm của ông T.B.T được người dân ghi lại. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 31/5 tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, phường Phú Hội, TP.Huế). Người đàn ông này được xác định là ông T.B.T- Phó trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo hình ảnh từ clip, vào thời điểm trên, ông T có dấu hiệu say xỉn, không làm chủ được hành vi. Ông này được nhiều người người hỗ trợ đưa từ thuyền rồng dưới sông Hương lên bờ.

Sau khi lên bờ, ông T đã cởi áo và quần dài rồi la ó, chửi bới, "quậy tưng bừng" tại khu vực bến thuyền Tòa Khâm. Nhân viên bến thuyền cùng người dân khuyên can không được nên đã tìm cách liên lạc với người thân của ông này để đưa về nhà.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem