Chủ đề nóng

phục hồi

 • Vàng giảm mạnh vì chứng khoán phục hồi

  Vàng giảm mạnh vì chứng khoán phục hồi

  Dân Việt - Giá vàng SJC giảm 160.000 đồng/lượng trên chiều mua vào và 110.000 đồng/lượng trên chiều bán ra so với cuối ngày hôm qua.
 • Khởi công trùng tu, bảo tồn lăng Vua Thiệu Trị

  Khởi công trùng tu, bảo tồn lăng Vua Thiệu Trị

  (Dân Việt) - Ngày 13.6, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế phối hợp với Viện Khoa học xây dựng Miền Trung khởi công trùng tu, bảo tồn di tích Tả Tùng Viện, Hữu Tùng Viện thuộc dự án đầu tư bảo tồn, tu bổ và phát huy giá trị di tích lăng Vua Thiệu Trị.
 • Vàng thế giới phục hồi, trong nước trầm lắng

  Vàng thế giới phục hồi, trong nước trầm lắng

  Dân Việt - Thị trường vàng trong nước vẫn trầm lắng, dù giá vàng thế giới hôm qua phục hồi.
 • Vàng tăng nhẹ lên 40,8 triệu đồng/lượng

  Vàng tăng nhẹ lên 40,8 triệu đồng/lượng

  Dân Việt - Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn công bố giá vàng SJC tại TP.HCM lúc 09 giờ 59 mua vào 40,67 triệu đồng/lượng, bán ra 40,82 triệu đồng/lượng, tăng lần lượt là 100.000 đồng và 50.000 đồng/lượng so với cuối tuần trước.
 • Sau tai biến, ăn gì để mau phục hồi

  Sau tai biến, ăn gì để mau phục hồi

  Nhiều nghiên cứu cho thấy chế độ dinh dưỡng góp phần quan trọng sau tai biến mạch máu não do thiếu máu bên cạnh các điều trị đặc hiệu.
 • 7 phút tập thể dục hiệu quả

  7 phút tập thể dục hiệu quả

  Dân Việt - Một chế độ tập luyện 7 phút được các nhà khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích sức khỏe ngang như việc tập trong thời gian dài hay tập ở chế độ nặng. Dụng cụ tập rất đơn giản, chỉ với một bức tường, một chiếc ghế. Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng để có hiệu quả có thể bạn sẽ phải chịu đau trong quá trình tập.
 • Vàng thế giới phục hồi, trong nước ít biến động

  Vàng thế giới phục hồi, trong nước ít biến động

  DânViệt - Sáng nay 14.5, giá vàng trong nước ít biến động. So với cuối ngày hôm qua, mỗi lượng vàng hiện tăng nhẹ từ 10.000 đến 20.000 đồng/lượng.
 • Giá vàng thế giới giảm mạnh hơn vàng trong nước

  Giá vàng thế giới giảm mạnh hơn vàng trong nước

  Dân Việt - Giá vàng trong nước cuối tuần giảm nhẹ. Tuy nhiên, nếu so với giá đóng cửa cuối tuần trước, thì giá vàng hiện thấp hơn khoảng 800.000 đồng/lượng.
 • Vàng tăng mạnh sau ba ngày giảm liên tiếp

  Vàng tăng mạnh sau ba ngày giảm liên tiếp

  Dân Việt - Vàng trong nước sáng nay (9.5) tăng trở lại, sau khi vàng thế giới phục hồi. So với sáng hôm qua, vàng tăng từ 300.000 đến 330.000 đồng/lượng.
 • Phục hồi môi trường kiểu “giỡn mặt”

  Phục hồi môi trường kiểu “giỡn mặt”

  (Dân Việt) - Ngày 7.5, người phát ngôn UBND tỉnh Phú Yên cho biết, đến nay Công ty TNHH luyện kim Sơn Giang chỉ mới xử lý được 14,5% khối lượng bùn thải, trong số 426.516m3 bùn thải tại mỏ sắt Phong Hanh (xã An Định, huyện Tuy An), theo yêu cầu của chính quyền tỉnh.