Chủ đề nóng

phúc lợi xã hội

 • Khởi công nhà máy xi măng 700.000 tấn/năm

  Khởi công nhà máy xi măng 700.000 tấn/năm

  (Dân Việt) - Ngày 23-9, tại Cụm Công nghiệp tập trung Phú Hữu A, huyện Châu Thành, Hậu Giang, Công ty TNHH một thành viên Xi măng Cần Thơ -Hậu Giang đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy Xi măng Cần Thơ -Hậu Giang.
 • "Làng treo" dưới chân núi Hải Vân: Lặng lẽ nhưng không bình yên

  "Làng treo" dưới chân núi Hải Vân: Lặng lẽ nhưng không bình yên

  (Dân Việt) - Kể từ ngày hầm đường bộ được thông xe, Hải Vân trở thành điểm ngắm lý tưởng của hàng chục nhà đầu tư. Cũng vì có nhiều nhà đầu tư nhòm ngó mà gần 150 hộ dân sống dưới chân núi Hải Vân cũng bị "treo" cùng các dự án...
 • Phát hiện xác cụ ông 91 tuổi trong ngăn kéo tủ

  Phát hiện xác cụ ông 91 tuổi trong ngăn kéo tủ

  Dân Việt - Cảnh sát thành phố Izumi, Nhật Bản, đã phát hiện xác một cụ ông 91 tuổi trong ngăn kéo tủ ở nhà của chính ông này. Con gái cụ ông này cho biết đã giấu xác cha mình vào tủ từ 5 năm trước.
 • Phát triển kinh tế gắn với an sinh xã hội

  Phát triển kinh tế gắn với an sinh xã hội

  (Dân Việt) - Đảm bảo phúc lợi và an sinh xã hội trong 10 năm tới là một chủ trương đúng cả về lý luận và thực tiễn, tạo ra sự đồng thuận và hợp lực xã hội tốt hơn trong thời gian tới, TS Nguyễn Minh Phong nói.
 • Đảm bảo ngày càng tốt hơn an sinh xã hội và phúc lợi xã hội là một nội dung chủ yếu của chiến lược phát triển KT-XH 2011-2020

  Đảm bảo ngày càng tốt hơn an sinh xã hội và phúc lợi xã hội là một nội dung chủ yếu của chiến lược phát triển KT-XH 2011-2020

  (Dân Việt) - Nhằm giới thiệu những nội dung cơ bản của dự thảo Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020, tiếp theo bài viết Phát triển nhanh và bền vững là quan điểm xuyên suốt trong Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước ta, Dân Việt trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc bài viết dưới đây của đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ.
 • Từ tầm nhìn đến hành động

  Từ tầm nhìn đến hành động

  NTNN - Chiều nay 8-4, Hội nghị cấp cao ASEAN 16 với nhiều chủ đề quan trọng sẽ khai mạc tại Hà Nội. Nước chủ nhà Việt Nam cũng chính là Chủ tịch ASEAN năm 2010.
 • Trung Quốc họp bàn cải thiện đời sống

  Trung Quốc họp bàn cải thiện đời sống

  NTNN - Hôm nay 5-3, kỳ họp chính thức thường niên của Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc (NPC - Quốc hội) Trung Quốc sẽ khai mạc, bàn về thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và cải thiện đời sống.