Chủ đề nóng

prudential việt nam

 • Prudential Việt Nam và MSB gia hạn và mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng

  Prudential Việt Nam và MSB gia hạn và mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng

  Chiều 3/3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam ("Prudential Việt Nam"), trực thuộc Prudential plc, và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ("MSB") đã chính thức gia hạn mối quan hệ hợp tác chiến lược phân phối bảo hiểm thông qua ngân hàng trong vòng 15 năm.
 • 'Gió đổi chiều' cuộc đua bán bảo hiểm nhân thọ

  'Gió đổi chiều' cuộc đua bán bảo hiểm nhân thọ

  Bảo Việt Nhân Thọ, Prudential mất ngôi đầu về phí bán bảo hiểm mới vào tay Manulife, đơn vị gần đây rất tích cực chi cho đại lý và bancassurance.
 • Chân dung tân CEO Prudential Việt Nam

  Chân dung tân CEO Prudential Việt Nam

  Từ 3/6, ông Phương Tiến Minh chính thức đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam).
 • Prudential chi hơn 1 triệu USD ứng dụng công nghệ số trong hoạt động huấn luyện

  Prudential chi hơn 1 triệu USD ứng dụng công nghệ số trong hoạt động huấn luyện

  Ngày 11/5, Prudential Việt Nam chính thức ra mắt khóa huấn luyện với công nghệ truyền hình hiện đại "Pru khởi nghiệp trực tuyến tương tác".
 • Bị xử thua kiện, một công ty bảo hiểm nhân thọ kháng cáo

  Bị xử thua kiện, một công ty bảo hiểm nhân thọ kháng cáo

  Prudential Việt Nam liên tiếp bị người lao động kiện vì sa thải lao động. Mới đây, Tòa án nhân dân TP Nha Trang cũng đã buộc Công ty này phải nhận bà Phạm Bích Hồng trở lại làm việc và bồi thường hơn 193 triệu đồng (đã trừ số tiền mà Công ty đã chuyển khoản cho Bà Hồng khi chấm dứt hợp đồng lao động không đúng quy luật là 183 triệu đồng). Prudential Việt Nam đã nộp đơn kháng cáo.
 • Chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính của Việt Nam chạm 36 tỷ USD

  Chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính của Việt Nam chạm 36 tỷ USD

  Theo nghiên cứu Thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam 2018 của Prudential, chỉ có một phần sáu người Việt được khảo sát có sự chuẩn bị tốt để đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra. Đó là lí do dẫn đến gánh nặng tài chính do những chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính của Việt Nam vẫn rất cao dù thu nhập của người dân đang gia tăng.
 • Thêm cơ hội cho khách hàng 'chạm' đến giải pháp tài chính và bảo vệ tài sản toàn diện

  Thêm cơ hội cho khách hàng 'chạm' đến giải pháp tài chính và bảo vệ tài sản toàn diện

  Ngày 9/9, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential Việt Nam”) vừa chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược dài hạn, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance), phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam đến khách hàng của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc.
 • Vừa “dính án” 800 triệu, một công ty bảo hiểm tiếp tục bị kiện

  Vừa “dính án” 800 triệu, một công ty bảo hiểm tiếp tục bị kiện

  Báo điện tử Dân Việt vừa nhận được thư của bà Đặng Thị Thanh Thúy (Quy Nhơn, Bình Định) phản ánh về việc bị Prudential Việt Nam sa thải trái pháp luật và yêu cầu Prudential Việt Nam bồi thường hơn 250 triệu đồng cùng khoản tiền lương kể từ khi toà thụ lý đến khi xét xử xong. Đây không phải là lần đầu tiên Prudential Việt Nam bị khởi kiện vì sa thải người lao động.
 • Bị kiện vì sa thải nhân viên, phải trả 570 triệu cho người lao động

  Bị kiện vì sa thải nhân viên, phải trả 570 triệu cho người lao động

  Tòa án nhân dân thành phố Cà Mau đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) phải nhận người lao động trở lại làm việc, trả lương và bồi thường thiệt hại với tổng số tiền trên 800 triệu đồng. Sau khi trừ số tiền 364 triệu đã chuyển, Prudential Việt Nam còn phải trả trên 566 triệu đồng cho người lao động.
 • Bị kiện vì sa thải nhân viên, công ty bảo hiểm không thực hiện cung cấp tài liệu

  Bị kiện vì sa thải nhân viên, công ty bảo hiểm không thực hiện cung cấp tài liệu

  Mới đây, Tòa án nhân dân thành phố Cà Mau thông báo đến anh Nguyễn Trung Trí về việc không thực hiện được việc giám định như anh Trí yêu cầu do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam không thực hiện việc cung cấp tài liệu, chứng cứ.