Chủ đề nóng

Quảng Bình: Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng ngay cạnh trường học

Trần Anh Thứ ba, ngày 26/09/2023 10:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 26/9, trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Ánh Dương, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình), xác nhận: "Một học sinh của nhà trường bị đánh hội đồng, hiện công an đang vào cuộc làm rõ".
Bình luận 0

Theo ông Nguyễn Ánh Dương, ngày 21/9, nhà trường có nhận một clip ghi lại cảnh em T.T.M.L (Lớp trưởng 10A2, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Ninh) bị 2 người nhảy vào đấm, đá.

Clip: Nữ sinh lớp 10A2, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Ninh bị đánh hội đồng

Nhà trường gọi em M.L tới và nữ sinh này nói rằng, trước đó, có 2 người lạ vào lớp 10A2 ngồi trong giờ học nên L. là lớp trưởng đã báo cáo sự việc lên cô giáo chủ nhiệm và mời 2 người kia ra khỏi phòng.

Lúc sau, M.L ra cạnh cổng trường mua nước uống thì bất ngờ 2 người kia nhảy vào đấm, đá.

Quảng Bình: Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng ngay cạnh trường học - Ảnh 2.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ. Ảnh cắt từ clip

"Ngày 21/9, khi nhận được clip chúng tôi mới biết sự việc, qua thăm hỏi, nữ sinh L. sức khỏe ổn định, đi học bình thường. Hiện chúng tôi đã trình báo sự việc tới công an để xác minh, làm rõ", ông Nguyễn Ánh Dương, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Ninh, nói.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem