Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Không nhận hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Nhiệt Băng Thứ hai, ngày 12/10/2020 10:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã thống nhất và đưa ra chủ trương không nhận hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, sẽ diễn ra từ ngày 20-22/10 sắp tới.
Bình luận 0

Sáng 12/10, tỉnh ủy Quảng Ngãi đã tổ chức họp báo để thông tin về công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, sẽ diễn ra từ ngày 20-22/10.

Lãnh đạo tỉnh ủy Quảng Ngãi đã thông tin sơ bộ về những thành tựu và kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua (2015-2020); mục tiêu tổng quát, phương hướng, giải pháp trong nhiệm kỳ tới (2020-2025), định hướng đến năm 2030 và một số nội dung liên quan đến kỳ Đại hội này.

Quảng Ngãi: Không nhận hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh  - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi họp báo.

Cụ thể, tham dự Đại hội có 348 đại biểu, đại diện cho 54.080 đảng viên trong tỉnh. Chủ đề của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX là "Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy truyền thống anh hùng, sức mạnh đoàn kết; đổi mới sáng tạo; bảo đảm quốc phòng, anh ninh, ổn định chính trị-xã hội; phát triển nhanh và bền vững, phấn đấu đến năm 2025, trở thành tỉnh phát triển khá của miền Trung".

Đối với công tác nhân sự, trên cơ sở giới thiệu gồm 58 đồng chí, Đại hội sẽ lựa chọn, bầu 51/58 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX.

Quảng Ngãi: Không nhận hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh  - Ảnh 2.

Ông Đặng Ngọc Huy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Cũng tại Đại hội này, thực hiện chủ trương tiết kiệm, tỉnh ủy Quảng Ngãi đã thống nhất và đưa ra chủ trương không nhận hoa chúc mừng. Ông Đặng Ngọc Huy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi khẳng định: Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã xong và Quảng Ngãi đảm bảo, đủ điều kiện để tổ chức Đại hội.

Quảng Ngãi: Không nhận hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh  - Ảnh 3.

Một góc TP.Quảng Ngãi trước ngày Đại hội.

Ngoài ra, ông Đặng Ngọc Huy bày tỏ trong thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cấp ngành Quảng Ngãi, góp phần thực hiện tốt các chủ trương đường lối của trung ương và địa phương, các mục tiêu đã đề ra, góp phần đưa Quảng Ngãi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn về mọi mặt.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem