Chủ đề nóng

quyết sách

 • Đẩy Cech đến PSG, Chelsea dọn chỗ chờ Courtois

  Đẩy Cech đến PSG, Chelsea dọn chỗ chờ Courtois

  Thibaut Courtois khẳng định sẽ không về Chelsea chừng nào Petr Cech vẫn còn ở đó. HLV Jose Mourinho không thể làm ngơ. Ông buộc phải có quyết sách. Theo đó, thủ thành người CH Czech sẽ phải chấp nhận hy sinh.
 • Bóng đá Việt: Tít mù rồi lại vòng quanh

  Bóng đá Việt: Tít mù rồi lại vòng quanh

  Dân Việt - Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày bóng đá Việt Nam (BĐVN) đưa ra quyết sách cử đội U23 dự vòng loại Asian Cup để chuẩn bị cho SEA Games 2003, tới nay "bổn cũ" lại được soạn lại...
 • Mong Biển Đông lặng sóng

  Mong Biển Đông lặng sóng

  (Dân Việt) - Nhân năm mới 2013, Báo NTNN nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc khắp mọi miền Tổ quốc chia sẻ về những trăn trở năm cũ và những kỳ vọng năm mới 2013. Hầu hết bạn đọc đều mong cho kinh tế của đất nước hồi phục, đời sống của nhân dân khá lên...
 • Mất cân bằng

  Mất cân bằng

  (Dân Việt) - Theo thông tin mới đây, nước ta thuộc top những nước có tỷ lệ mất cân bằng giới tính khi sinh cao nhất thế giới.
 • Cựu Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân tái xuất

  Cựu Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân tái xuất

  Phiên bản điện tử của tờ Nhân dân nhật báo ngày 20.10 đã đăng bức ảnh cựu Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân gặp gỡ các lãnh đạo của trường Đại học Hải dương Thượng Hải tại Bắc Kinh.
 • Mạnh dạn tháo gỡ “nút thắt” cho Việt kiều

  Mạnh dạn tháo gỡ “nút thắt” cho Việt kiều

  (Dân Việt) - “Nhiều ý kiến của kiều bào đã đóng góp tích cực vào các quyết sách lớn của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ chủ quyền của đất nước” - Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh khẳng định.
 • Hơn 40% trẻ em vùng dân tộc bị suy dinh dưỡng

  Hơn 40% trẻ em vùng dân tộc bị suy dinh dưỡng

  (Dân Việt) - Vùng đồng bào dân tộc thiểu số Việt Nam còn có sự chênh lệch về mức sống giữa trẻ em, phụ nữ với những nhóm còn lại.
 • Tito cũng là “người đặc biệt”?

  Tito cũng là “người đặc biệt”?

  (Dân Việt) - Chỉ sau vài tháng ngồi vào “chiếc ghế nóng” ở Barcelona, với phương châm “nói ít, làm nhiều”, Tito Vilanova đã biết cách chứng tỏ năng lực cầm quân qua những quyết sách vô cùng hiệu quả…
 • Chờ quyết sách cho nông nghiệp

  Chờ quyết sách cho nông nghiệp

  (Dân Việt) - Thời gian qua, có rất nhiều ý kiến về cứu doanh nghiệp, thậm chí còn có ý kiến đề xuất Chính phủ góp phần mua nợ xấu của các ngân hàng. Trong khi đó, đối với nông nghiệp, nông dân, nông thôn thì tiếng nói lại ít hơn nhiều. Tại sao lại như vậy?
 • Hillary Clinton: Bà mẹ quyền lực nhất thế giới

  Hillary Clinton: Bà mẹ quyền lực nhất thế giới

  Dân Việt - Hôm qua, 13.5, nhân dịp Ngày của Mẹ, tạp chí danh tiếng ForbesWoman đã công bố danh sách 20 bà mẹ quyền lực nhất thế giới. Theo đó, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã giành ngôi quán quân.