Rán mỡ lợn
-
Để rán mỡ lợn thơm, ngon thì đòi hỏi phải có bí kíp nếu không mỡ dễ có mùi khét và cháy đen.
-
Cứ tưởng rán mỡ lợn đơn giản nhưng hóa ra phải cần có bí quyết mới giúp nó trắng thơm, để được lâu.
-
Khi rán mỡ lợn mà cho mỡ ngay vào chảo đun là sai nhé. Muốnrinh, thơm phức, bảo quản được lâu cần phải thêm 2 bước này.
-
Dù rán mỡ lợn nhiều lần nhưng một số người vẫn không biết cách làm sao để nó có màu trắng đẹp và thơm hơn.
-
Đầu bếp lý giải rằng có thể người rán làm sai quy trình rán mỡ lợn, đặc biệt trước khi rán mỡ lợn cần thực hiện thêm một bước nữa.
-
Thêm nước vào khi rán mỡ lợn có thể khiến nhiệt độ của mỡ ổn định, cuối cùng mỡ lợn sẽ có màu trắng và không bị đen.
-
Theo đầu bếp, có rất nhiều cách giúp rán mỡ lợn ngon và trắng thơm.
-
Rán mỡ lợn không khó nhưng dễ bị bắn tung tóe và muốn để ăn được lâu cần có bí quyết...
-
Để rán mỡ lợn được trắng tinh, thơm phức, không hôi, không khét, bạn cần nắm chắc bí quyết này
-
Để mỡ lợn thơm phức, không bị hoi khét, bảo quản được lâu, bạn không nên bỏ qua 3 bước này.