Chủ đề nóng

răng cửa

 • Cà răng - lệ tục rùng rợn một thời

  Cà răng - lệ tục rùng rợn một thời

  Đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên và dọc Trường Sơn xưa có lệ tục cà răng – một lệ tục có thể nói là rùng rợn trong vòng đời của một con người nơi đây.
 • Nơi bình yên làng người Cor bên sông Kót

  Nơi bình yên làng người Cor bên sông Kót

  Dừng chân bên làng, từ xa đã nghe tiếng hươu, nai gọi bầy, những đàn chim Chơ rao lần lượt rủ nhau về đậu trên mái nhà sàn để cùng tìm nơi làm tổ đẻ trứng. Không xa, tiếng nước chảy róc rách của dòng sông Kót vọng ra từ ngọn núi Răng Cưa, nơi phân chia giữa người Cor vùng Trà Bồng (Quảng Ngãi) và người Cor vùng Trà My (Quảng Nam).
 • Những chiếc đồng hồ cổ xưa nhất Việt Nam

  Những chiếc đồng hồ cổ xưa nhất Việt Nam

  Khởi thủy, người xưa nghĩ ra những cái hồ đựng nước bằng đồng. Với hồ phía trên được tạo lỗ nhỏ để nước rỉ xuống. Hồ bên dưới có khắc nhiều đường vạch, gọi “giọt đồng hồ”, nói đủ là “giọt nước đồng hồ”, hay “lậu hồ”.
 • Ba vật thể lạ rơi xuống Trung Quốc

  Ba vật thể lạ rơi xuống Trung Quốc

  Trang tin Chinanews.com đưa tin: vào lúc 6h00 sáng ngày 16.5, ba vật thể lạ (UFO) đã rơi từ trên trời xuống 2 địa điểm tại tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc).
 • Truy lùng tài xế tông gãy răng cảnh sát Thanh Hóa

  Truy lùng tài xế tông gãy răng cảnh sát Thanh Hóa

  Bị cảnh sát yêu cầu dừng lái, tài xế điều khiển xế hộp mang biển kiểm soát Lào nhấn ga tông thẳng khiến một cán bộ gãy răng cửa...
 • Nghệ An: Bất ngờ đào được "đầu rồng" kỳ lạ dưới lòng đất

  Nghệ An: Bất ngờ đào được "đầu rồng" kỳ lạ dưới lòng đất

  Một người dân khi đang đào đất thì phát hiện một "đầu rồng" tại cồn Thùng Là, xã Sơn Thành, Yên Thành, Nghệ An.
 • Chuyện làng: “xóm sún răng”, cười cũng... thẹn!

  Chuyện làng: “xóm sún răng”, cười cũng... thẹn!

  Đã hơn 20 năm, xóm Gò Mía (thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa, Phú Yên) gắn liền với cái tên xóm “không răng”. Bởi tất cả trai, gái, trẻ nhỏ ở xóm này cứ đến tuổi dậy thì trở đi là răng cửa cứ "sún" dần.
 • Húc trọng tài rơi răng, tiền đạo xứ Wales xộ khám

  Húc trọng tài rơi răng, tiền đạo xứ Wales xộ khám

  Cú húc đầu trực diện và rất mạnh học theo kiểu "tiền bối" Zidane của cầu thủ Roberts khiến trọng tài Shon Hughes đổ vật xuống sân và gãy mất 2 cái răng cửa. Chưa dừng lại, Roberts còn đá “vị vua áo đen” thêm vài cú.
 • Sự cố V.League: Cầu thủ gãy răng ở Lạch Tray, sân Vinh "vỡ"

  Sự cố V.League: Cầu thủ gãy răng ở Lạch Tray, sân Vinh "vỡ"

  Dân Việt – Tiếp SHB.Đà Nẵng trên “chảo lửa” Lạch Tray, V.Hải Phòng đã chơi đầy quyết tâm để giành phần thắng sát nút. Tuy nhiên, họ đã phải trả giá khi trung vệ trẻ, tuyển thủ quốc gia Đinh Tiến Thành bị gãy răng.
 • Kỳ quặc "mốt" nhổ răng cửa... làm đẹp

  Kỳ quặc "mốt" nhổ răng cửa... làm đẹp

  Nhổ bay răng cửa để làm đẹp là xu hướng đang rất thịnh hành với giới trẻ ở Cape Town, Nam Phi. Với họ, "nụ cười hở lợi" là vũ khí sắc bén để hạ gục trái tim phái đẹp.