Rau đay
-
Rau đay không chỉ cho món canh ngon mà còn là vị thuốc chữa rất nhiều bệnh và vô cùng hữu ích cho sức khỏe của mọi gia đình.
-
Cây rẻ tiền nấu lên nhớt nhớt nhưng bổ ngang nhân sâm, tiếc là không phải người Việt nào cũng dám ăn
Loại rau này nấu lên hơi nhớt nhưng rất mát và bổ, thích hợp cho mùa hè, không biết ăn thì quá phí. -
Rau đay (hay còn gọi là lá đay, rau nhớt) là loại rau phổ biến, dân dã và thường có mặt trong mâm cơm của các gia đình Việt Nam vào mùa hè, đặc biệt là người dân miền Bắc. Có nhiều món ăn được chế biến từ rau đay vừa ngon, vừa mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng tuyệt vời khác.
-
Canh cua rau đay là món ăn phổ biến trong các bữa ăn của người Việt Nam, nhất là vào mùa hè. Món canh này rất dễ ăn, bổ dưỡng và thanh mát. Hãy cùng học ngay tuyệt chiêu nấu canh cua rau đay ngon cho cả nhà thưởng thức.
-
Cô gái “canh cua rau đay” Phạm Thị Quyên có thể không phải là học sinh giỏi toàn diện nhưng lại là kỹ sư tốt. Không thiếu những học sinh giỏi toàn diện sau khi ra trường không biết mình phải làm gì…
-
Sinh ra ai cũng có một quê hương và quê hương luôn gắn liền với những kỷ niệm tuổi thơ, để khi xa quê, nó luôn là nỗi nhớ trong mỗi người! Như kỷ niệm về dòng sông, cây đa, bến nước, hay những món ăn đặc trưng mang đậm hương vị quê.
-
Ai đó đã từng nói rằng "Bắc thang lên hỏi ông trời/Đem tiền cho gái có đòi được không?”. Nhiều đại gia đã “sập bẫy” người đẹp đến sạt nghiệp, thậm chí là rơi vào vòng lao lý, mới thấm thía câu nói này.
-
(Dân Việt) - Diễn biến thị trường nông sản tuần qua (27.5 đến 2.6) như sau:
-
Rau đay là loại rau được dùng phổ biến trong mùa hè. Ngoài công dụng là một món canh ngon, mát trong những ngày nóng nực, rau đay còn là vị thuốc chữa một số bệnh thông thường.
-
Dân Việt - Trời bắt đầu nóng, bữa cơm có bát canh cua nấu với quả mướp, mớ rau mồng tơi hay rau đay sẽ dễ ăn và ngon miệng biết chừng nào.