Chủ đề nóng

Sản phẩm dát vàng cực độc và đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Phạm Hưng Thứ ba, ngày 19/10/2021 10:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước ngày Phụ nữ Việt Nam, thị trường quà tặng phân khúc cao cấp bắt đầu sôi động trở lại với những sản phẩm dát vàng cực độc, lạ, giá trị từ vài triệu cho đến hàng chục triệu đồng.
Bình luận 0
Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 1.

Ghi nhận chiều ngày 18/10 tại một cửa hàng chuyên bán quà tặng mạ vàng cao cấp trên phố Trần Quang Diệu (quận Đống Đa, Hà Nội), bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng khách đặt mua các sản phẩm mạ vàng như hoa, tranh, khuy cài áo… vẫn rất lớn.

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của chủ cửa hàng, mặc dù sức tiêu thụ có giảm đi đôi chút so với ngày chưa bùng phát dịch Covid-19, nhưng cách ngày 20/10 khoảng 1 tuần, lượng đặt hàng trực tuyến bắt đầu tăng đột biến trở lại.

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 3.

"Nếu như ngày bình thường, trung bình cửa hàng chỉ bán được từ 3-4 sản phẩm, thì cận ngày 20/10 số lượng đơn đặt hàng tăng lên từ 10-12 sản phẩm", anh Vũ Đức Nam, chủ cửa hàng khẳng định.

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 4.

Những sản phẩm quà tặng 20/10 mạ vàng được lượng lớn khách hàng quan tâm chủ yếu ở tầm giá khoảng từ 1 - 10 triệu đồng, được khách hàng mua để tặng người thân trong gia đình. Còn những sản phẩm quà tặng trên 10 triệu đồng khá kén người mua, và chủ yếu mua để tặng đối tác kinh doanh.

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 5.

Một sản phẩm hoa phong lan mạ vàng được bán với giá 9 triệu đồng thường được khách hàng đặt mua để tặng người thân trong gia đình.

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 6.

Tương tự tại một cửa hàng bán sản phẩm mạ vàng cao cấp trên phố Xã Đàn (quận Đống Đa), do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lượng khách đến mua trực tiếp hầu như không có, chủ yếu đặt hàng trực tuyến.

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 7.

Anh Duy, đại diện cửa hàng này cho biết, năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mặc dù lượng khách có giảm vào những ngày thường, nhưng lại tăng đột biến vào ngày lễ như 20/10 nên kéo theo doanh thu của cửa hàng tăng từ vài triệu đồng/ngày lên mức hàng chục triệu đồng/ngày. Nếu so với những năm không có dịch bệnh thì đương nhiên dịp 20/10 năm nay có giảm, nhưng không nhiều bởi phần lớn khách hàng chuyển sang đặt hàng trực tuyến.

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 8.

Những mẫu hoa cài áo giá hơn 1 triệu đồng cũng trở nên hút khách dịp 20/10.

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 9.

Còn mẫu bông hồng mạ vàng này tuy là mẫu cũ nhưng cũng luôn trong tình trạng gần như "cháy hàng".

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 10.

Ghi nhận cùng thời điểm tại một cửa hàng bán quà tặng mạ vàng trên phố Bà Triệu (quận Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng). Theo đại diện cửa hàng, bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng khách đặt mua sản phẩm mạ vàng cao cấp tại cửa hàng vẫn tăng mạnh, nhiều sản phẩm hoa hồng, khuy cài áo cháy hàng trước ngày lễ 20/10.

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 11.

Cũng theo tìm hiểu, tất cả sản phẩm này đều được mạ vàng 24k sử dụng công nghệ điện phân (nhúng trong bể vàng). Trong đó hoa, tượng, khuy cài áo được đúc thủ công bằng đồng và mạ vàng 24k, còn các bức tranh làm bằng sợi bạc và mạ vàng 24k.

Sản phẩm dát vàng cực độc, cực đắt hút khách trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 12.

Bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19, xu hướng tìm đến các sản phẩm cao cấp, độc, lạ và sang trọng để làm quà tặng ngày 20/10 vẫn đang hút khách Thủ đô.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem