Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- 300 g sườn non
- 1/2 kg xương ống.
- 1 chén rau củ thập cẩm (có bán tại các siêu thị)
- Hạt nêm, đường, hành và ngò rí.
Cách làm:
- Rau củ xả đông, rửa sạch rồi để ráo nước.
- Xương ống rửa sạch với nước muối pha loãng. Chần sơ qua nước sôi, rửa lại bằng nước sạch rồi cho vào nồi ninh lấy nước dùng.
- Vớt bỏ xương ống, lắng cặn. Cho nước dùng vào một nồi khác rồi cho sườn non vào đun sôi. Tiếp đến cho gạo vào nấu mềm. Khi vừa sôi lại thì để lửa nhỏ, nhớ khuấy đều để cháo không bị dính vào đáy nồi.
- Nin đến khi gạo nở chín mềm là được (tùy ý thích mà bạn có thể nấu đặc hay loãng). Tiếp đến cho rau củ vào nấu chín, nêm gia vị vừa ăn.
- Dùng nóng với hành ngò cùng ít hạt tiêu xay nhuyễn.