Chủ đề nóng

Sao phim cấp ba tiết lộ bí mật động trời về 3 cầu thủ M.U

Thứ bảy, ngày 10/04/2021 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngôi sao phim cấp ba người Hungary là Shona River mới đây tiết lộ cô từng được 3 cầu thủ của M.U vui vẻ cùng. Tuy nhiên, họ lại chẳng hề muốn trả tiền.
Bình luận 0

Trong một chương trình truyền hình mới đây, Shona đã tiết lộ một tin tức giật gân có liên quan tới 3 ngôi sao của M.U. Theo đó, ngôi sao phim khiêu dâm này đã có thỏa thuận "vui vẻ" với những người này nhưng thu về trải nghiệm chẳng mấy tốt đẹp.

Shona cho rằng các ngôi sao kia không thích trả tiền sau khi quan hệ xong và chỉ muốn được vui vẻ một cách miễn phí. "Họ mong đợi các cô gái đến bên họ vì sự nổi tiếng của mình chứ chẳng hề muốn hẹn hò một cách nghiêm túc", Shona cho biết.

Sao phim cấp ba tiết lộ bí mật động trời về 3 cầu thủ M.U - Ảnh 1.

"Những người này chỉ muốn qua đường với các cô gái mà chẳng muốn trả bất cứ một khoản phí nào. Đừng nghĩ họ có nhiều tiền mà cho rằng họ là những người hào phóng", cô nói thêm.

Shona sau đó còn tiếp tục cáo buộc một cầu thủ đã lấy lại 200 euro trong khoản phí dịch vụ của cô mà chẳng nói gì. "Khi tôi hỏi, anh ta thản nhiên nói rằng đã đặt bánh pizza cho bạn bè và khi đó chẳng có đồng nào trong túi", ngôi sao phim cấp ba kể lại.

Shona không tiết lộ danh tính của các cầu thủ trong chương trình truyền hình trên nhưng nói thêm rằng: "Có lẽ việc trả tiền cho tôi đã làm tổn thương đến cái tôi của anh ta".

Những hình ảnh nóng bỏng của  Shona River:

Sao phim cấp ba tiết lộ bí mật động trời về 3 cầu thủ M.U - Ảnh 2.

Sao phim cấp ba tiết lộ bí mật động trời về 3 cầu thủ M.U - Ảnh 3.

Sao phim cấp ba tiết lộ bí mật động trời về 3 cầu thủ M.U - Ảnh 4.

Sao phim cấp ba tiết lộ bí mật động trời về 3 cầu thủ M.U - Ảnh 5.

Sao phim cấp ba tiết lộ bí mật động trời về 3 cầu thủ M.U - Ảnh 6.


Trung Nghĩa (Theo Bóng Đá Plus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem