Chủ đề nóng

"Sếp" Hà Nội FC xác nhận về hợp đồng với Bùi Tiến Dũng

Song Minh Thứ tư, ngày 18/12/2019 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay, thông tin từ fanpage Hà Nội FC đã xác nhận việc đội bóng Thủ đô đã chia tay với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trao đổi với Dân Việt, Giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn đã lên tiếng xác nhận.
Bình luận 0

Cụ thể, ông Nguyễn Quốc Tuấn cho hay hợp đồng giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hà Nội FC có thời hạn 1 năm từ 1/1/2019 cho đến 1/1/2020 hoặc cho tới khi mùa giải 2019 kết thúc.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng.

"Chúng tôi không làm việc với đại diện của Bùi Tiến Dũng mà làm việc trực tiếp với cầu thủ này.

Trước thềm SEA Games 30, 2 bên đã có cuộc làm việc với nhau và Bùi Tiến Dũng đã bày tỏ nguyện vọng chấm dứt hợp đồng. Lý do là cậu ta ít được ra sân thi đấu mà không có nhiều cơ hội thể hiện mình trong màu ào Hà Nội FC".

Theo Giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn, sau SEA Games 30, Hà Nội FC vẫn chờ ý kiến chốt lại từ phía Bùi Tiến Dũng.

Và cuối cùng, thủ môn quê Thanh Hóa đã quyết định dừng lại tại đây.

"U23 Việt Nam đang tập huấn tại Hàn Quốc chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020. Và Bùi Tiến Dũng đã đưa ra quyết định đi tìm bến đỗ mới, không tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC", Giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn chốt lại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem