Siêu sạch
-
Tận dụng nền nhiệt ổn định dưới đáy biển, Tập đoàn Ocean Reef Group đã xây dựng một trang trại rau dưới đáy biển ngoài khơi Noli, Italy. Trang trại gồm 5 quả cầu sinh quyển kết nối với tháp điều khiển trên bờ.
-
Cây rau sắng này của bà Nguyễn Thị Chẩn ở xóm Tháu, xã Thái Thịnh, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình mỗi năm cho 60kg rau, thu được 3 triệu đồng. Trồng rau sắng “làm chơi ăn thật”, đầu tư ít, không phải chăm sóc, giá bán lại cao.
-
"Đột nhập" vào một cơ sở làm salad ăn nhanh ở Moscow (Nga), chúng ta không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ trước quy trình chế biến kỹ càng và siêu sạch của họ.
-
(Dân Việt) - Với quy trình sản xuất “siêu sạch”, tháng 11.2011, HTX Chè Tân Hương (xã Phúc Xuân, TP.Thái Nguyên) đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế UTZ Certified. Dù vậy, đầu ra của sản phẩm này hiện vẫn hết sức khó khăn.
-
(Dân Việt) - Cà phê siêu sạch Mê Trang (MC) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên tắc “3 không”: Không pha trộn, không hóa chất, không chất bảo quản.
-
(Dân Việt) - Thời gian gần đây, nhiều lò giết mổ gia cầm ở một số tỉnh, thành ĐBSCL sử dụng một số loại sáp và keo lạ không rõ nguồn gốc, xuất xứ để làm lông gà, vịt.
-
(Dân Việt) - Đang là chuyên viên lĩnh vực cơ khí chế tạo máy tại TP. Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Thanh Chung quyết định trở về làm nông dân với tâm nguyện khôi phục danh tiếng dâu tây Đà Lạt.
-
Vô tình lạc vào một diễn đàn hay ngồi nghe các “nông dân” chém gió về rau, thì chắc hẳn không ít chị em sẽ giật mình kinh hoàng vì khái niệm phụ nữ với đám đàn ông được chia làm 3 loại: hàng, rau và vợ.
-
(Dân Việt) - Huyện Mộc Châu (Sơn La) được biết đến là một vùng chuyên canh chăn nuôi bò sữa lớn nhất nước. Tuy nhiên, phải đến giai đoạn 2004- 2006, nông dân ở đây mới thực sự giàu lên nhờ con bò. Có được như vậy là nhờ chuyển đổi hướng đi kịp thời của Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu.
-
Quảng cáo gắn liền với chữ "siêu" đang rộ lên như một thứ mốt tại nhiều điểm bán hàng ở Hà Nội, dù rằng khi được hỏi siêu là gì, bản thân người bán cũng không rõ định nghĩa.