Chủ đề nóng

Silvio Berlusconi

 • Zlatan Ibrahimovic và hành trình mới tại AC Milan: Cuộc chơi của niềm đam mê

  Zlatan Ibrahimovic và hành trình mới tại AC Milan: Cuộc chơi của niềm đam mê

  Bắt đầu bước sang tuổi 39, nhưng Zlatan Ibrahimovic vẫn chơi bóng đá đỉnh cao. Trong khi nhiều cầu thủ đồng trang lứa đã giải nghệ, chân sút người Thụy Điển chưa hề có ý định ngừng lại.
 • Chốt giá AC Milan, tỷ phú Thái tiếp cận Ancelotti

  Chốt giá AC Milan, tỷ phú Thái tiếp cận Ancelotti

  Tỷ phú Thái Lan Bee Taechaubol đã chốt xong những điều khoản mua lại AC Milan từ Chủ tịch Silvio Berlusconi. Những ngày tới đây, nhà tài phiệt này sẽ tiếp cận Carlo Ancelotti với hy vọng vị chiến lược gia người Italia sẽ trở lại sân San Siro làm việc.
 • CHÍNH THỨC: Milan sa thải Seedorf, bổ nhiệm Inzaghi

  CHÍNH THỨC: Milan sa thải Seedorf, bổ nhiệm Inzaghi

  Hôm 9.6 (giờ địa phương), Ban lãnh đạo AC Milan đã quyết định sa thải HLV Clarence Seedorf sau gần 5 tháng gắn bó. Ngay lập tức, Rossoneri đã bổ nhiệm một cựu danh thủ khác là Filippo Inzaghi làm “thuyền trưởng”. 
 • AC Milan bác bỏ tin đồn bán Balotelli

  AC Milan bác bỏ tin đồn bán Balotelli

  Silvio Berlusconi, Chủ tịch CLB AC Milan đã lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng, đội bóng của ông đang có ý định bán tiền đạo Mario Balotelli trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. 
 • Ông chủ Milan rao bán “Ngựa chứng” Balotelli

  Ông chủ Milan rao bán “Ngựa chứng” Balotelli

  Một tin vui đến với đội bóng nào muốn sở hữu tiền đạo Mario Balotelli khi Milan chuẩn bị bán ngôi sao người Italia. Tất cả xuất phát từ những bất đồng không thể dàn xếp giữa “Super Mario” với ông chủ Silvio Berlusconi
 • Cựu thủ tướng Italia từ hôm qua phải đi lao động công ích một năm

  Cựu thủ tướng Italia từ hôm qua phải đi lao động công ích một năm

  Ngày 9.5, cựu thủ tướng Silvio Berlusconi của Italia bắt đầu đi lao động công ích phục vụ người già và người khuyết tật trong một cơ sở hoạt động phi lợi nhuận, gần thành phố Milan.
 • Ông Silvio Berlusconi sẽ lao động công ích từ ngày 9.5

  Ông Silvio Berlusconi sẽ lao động công ích từ ngày 9.5

  Phóng viên TTXVN tại Italy dẫn lời của Quỹ Sacra Famiglia, ông Silvio Berlusconi sẽ bắt đầu tiến hành lao động công ích tại một nhà dưỡng lão do tổ chức này quản lý ở ngoại ô Milan, miền Bắc Italy, từ ngày 9.5 tới.
 • Arsenal “thừa nước đục thả câu” để có Balotelli

  Arsenal “thừa nước đục thả câu” để có Balotelli

  Tận dụng tình cảnh Mario Balotelli và AC Milan đang "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt", Pháo thủ thành London quyết tâm săn bằng được siêu tiền đạo này...
 • AC Milan lại sắp có biến

  AC Milan lại sắp có biến

  Chủ tịch Silvio Berlusconi đã bắt đầu có những động thái liên hệ với Filippo Inzaghi. Ông chỉ còn đợi Clarence Seedorf ngã tiếp cùng AC Milan là đưa ra quyết định sa thải. Chẳng còn cơ hội nào để vị chiến lược gia người Hà Lan có thể giữ ghế.
 • Balotelli sắp bị “tống cổ” khỏi Milan

  Balotelli sắp bị “tống cổ” khỏi Milan

  Tờ Il Secolo XIX (Italia) đưa tin, Chủ tịch Silvio Berlusconi của AC Milan đã đưa tiền đạo Mario Balotelli vào danh sách chuyển nhượng của đội bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.