Chủ đề nóng

Sốc: Đào bới nhà cụ ông 72 tuổi, phát hiện 3.787 mảnh xương người

Minh Nhật Chủ nhật, ngày 13/06/2021 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các nhà điều tra đang ra sức đào bới nhà của một kẻ tình nghi giết người hàng loạt ở ngoại ô TP.Mexico hôm 12/6. Họ cho biết đã tìm thấy 3.787 mảnh xương dường như thuộc về 17 nạn nhân khác nhau.
Bình luận 0
Sốc: Đào bới nhà cụ ông 72 tuổi, phát hiện 3.787 mảnh xương người - Ảnh 1.

Điều tra viên pháp y bên ngoài ngôi nhà mà cảnh sát tìm thấy hàng nghìn mảnh xương người dưới sàn nhà ở thành phố Atizapan của bang Mexico.

Các công tố viên ở bang Mexico, giáp với TP.Mexico cho rằng, những phát hiện rùng rợn có thể không kết thúc ở đó. 

Trong cuộc khai quật được thực hiện từ ngày 17/5, nhà chức trách đã đào phía dưới sàn của ngôi nhà nơi nghi phạm sinh sống. Hiện họ có kế hoạch mở rộng cuộc tìm kiếm tới khu đất bên dưới một số căn phòng khác mà anh ta thuê trên cùng một khu đất.

Các nhà chức trách đã tìm thấy chứng minh thư và các tài sản khác của những người đã biến mất cách đây nhiều năm trong nhà nghi phạm. Điều này cho thấy nghi phạm đã phạm tội từ cách đây nhiều năm.   

Số lượng các mảnh xương được tìm thấy bên dưới sàn bê tông tại nhà của nghi phạm chỉ được tiết lộ tên là Andrés cho thấy thi thể có thể đã bị phân thành những mảnh nhỏ. 

Hiện các nhà chức trách đang phải giám định từng mảnh xương rồi ghép chúng lại để xác định các nạn nhân.  

“Phân tích chỉ ra rằng, cho đến nay, các mảnh xương được tìm thấy có thể thuộc về 17 người”, tuyên bố của cơ quan điều tra cho biết.

Các nhà chức trách chưa công bố tên đầy đủ của nghi phạm 72 tuổi theo luật pháp Mexico để bảo vệ danh tính của nghi phạm.

Nghi phạm này đã có trát hầu tòa trong vụ giết hại nạn nhân cuối cùng của hắn, một phụ nữ 34 tuổi. Nạn nhân được cho là bị đã phân xác bằng cưa sắt và dao của người bán thịt vào ngày 14/5.

Nghi phạm bị bắt do nạn nhân là vợ của một chỉ huy cảnh sát mà hắn quen thân. Hắn đã đi cùng nạn nhân trong một chuyến mua sắm vào đúng ngày cô mất tích. Vì vậy chồng nạn nhân đã nghi ngờ nghi phạm. Camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh cho thấy nạn nhân đi vào con phố nghi phạm sống nhưng không quay ra. 

Viên chỉ huy cảnh sát - chồng nạn nhân đã đến nhà nghi phạm và phát hiện thi thể vợ mình đang bị phân xác ở bên trong. Sau đó, các nhà điều tra tìm thấy nhiều quần áo phụ nữ, căn cước, các băng ghi âm và ghi hình cho thấy nghi phạm giết người hàng loạt có thể đã quay phim các nạn nhân của hắn. 

Tổng cộng, các công tố viên cho biết, họ đã tìm thấy 91 bức ảnh trong đó nhiều ảnh thường được sử dụng để làm thẻ căn cước, 8 điện thoại di động, đồ trang sức và đồ trang điểm của phụ nữ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem