Chủ đề nóng

Sóc Trăng: Một phụ nữ tổ chức đám tang giả cho chính mình

Hoàng Hạnh Thứ tư, ngày 31/03/2021 14:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà Trần Thị Tuyến, 55 tuổi ở Sóc Trăng đến nơi khác mua quan tài rồi thuê người chở về quê tổ chức đám tang giả cho mình để trốn nợ.
Bình luận 0

Ngày 31/3, Công an huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng tiến hành các thủ tục cần thiết để mở nắp quan tài được cho là chứa thi thể của bà Trần Thị Tuyến, ngụ ấp Phước Hòa A, thị trấn Cù Lao Dung, nhưng bất ngờ khi phát hiện chỉ có 3 bao cát.

Sóc Trăng: Người phụ nữ làm đám tang giả cho chính mình - Ảnh 1.

Bà Tuyến tổ chức đám tang giả cho chính mình nhưng bị phanh phui. Ảnh: Nhật Tân.

 Hai ngày trước, các con của bà Tuyến thuê xe chở quan tài mang theo di ảnh của mẹ từ tỉnh Đồng Tháp về quê để tổ chức đám tang.

Khai báo với nhà chức trách địa phương, con của bà này cho biết mẹ mình bị sát hại ở nơi khác. Từ lời khai này, cảnh sát phát hiện nhiều điểm mâu thuẫn, vì nếu bà Tuyến bị giết thì họ đã được công an sở tại thông báo.

Nghi ngờ đám tang có khuất tất, ngành chức năng huyện Cù Lao Dung mở nắp quan tài để khám nghiệm tử thi mới biết đám tang là giả.

Bà Tuyến cũng được công an đưa về nhà làm việc vài giờ sau khi sự việc được phanh phui. Người đàn bà này cho biết, bị nhiều người đòi nợ nên đến tỉnh Đồng Tháp tránh mặt, rồi ngụy tạo ra một đám tang để trốn nợ.

"Camera an ninh đã ghi lại lịch trình bà Tuyến đi mua quan tài ở tỉnh bạn rồi thuê người trở về quê", lãnh đạo huyện Cù Lao Dung nói và cho biết, sự việc đang được làm rõ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem