Chủ đề nóng

Sốc: Võ sư Pierre mất 4 phút để hạ knock-out võ sư Bảo Châu

PV (tổng hợp) Thứ tư, ngày 12/07/2017 17:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một clip lan truyền trên mạng được cho là cuộc so tài giữa cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu. Trong cuộc đấu này, Pierre Francois Flores đã nhanh chóng đánh bại đối thủ thuộc hệ phái Đoàn Long Karate – Đoàn Bảo Châu chỉ trong thời gian khoảng 4 phút.
Bình luận 0

Hình ảnh cắt từ clip được cho là cuộc so tài giữa cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu.

Hai võ sư trao đổi trước cuộc tỷ thí. Ảnh: facebook: Diệu Nam Định.

Theo tiết lộ, hôm qua (10.7), cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, Pierre Francois Flores đã đến TP HCM. Sau đó 1 ngày, võ sư người Canada đã bay ra Hà Nội để tham gia cuộc giao lưu võ thuật với võ sư Đoàn Bảo Châu.

Tới Hà Nội, ông và các đại đệ tử quốc tịch Canada được một vài môn sinh Vịnh Xuân đón và đưa tới một nhà hàng để thưởng thức các món ăn truyền thống của Hà Nội cũng như ẩm thực của Việt Nam. Ông lần lượt giới thiệu các môn sinh đi cùng, đặc biệt trong đó có võ sinh từng hai năm liên tiếp vô địch Boxing tại Canada.

Trước đó, trong tháng 5, võ sư Pierre và võ sư Đoàn Bảo Châu, hệ phái Đoàn Long Karate đã hẹn nhau giao lưu võ thuật tại Hà Nội. Hai võ sư đã thống nhất, rằng đây là trận giao lưu võ thuật trên danh nghĩa cá nhân.

Được biết, Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores 41 tuổi, Quốc tịch Canada phái Nam Anh đã từng thách đấu với Từ Hiểu Đông của Trung Quốc, rồi tới Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo.

Clip đầy đủ cuộc so tài giữa Pierre Francois Flores và Đoàn Bảo Châu:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem