Chủ đề nóng

sơn tường

 • Sơn tường đa năng

  Sơn tường đa năng

  Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng giấy gián tường để mang đến vẻ đẹp cho căn phòng thì sơn tương hoa văn ánh Platinum cũng ngày càng được ưu chuộng bởi tính tiện dụng và chi phí hợp lý.
 • Vietnam’s Got Talent “hút” nhiều thí sinh dân tộc

  Vietnam’s Got Talent “hút” nhiều thí sinh dân tộc

  Dân Việt - Tại điểm thi ở Buôn Mê Thuột, cuộc thi tìm kiếm tài năng Vietnam’s Got Talent đã thu hút nhiều thí sinh tham dự đến từ các dân tộc khác nhau, như Kinh, Ê Đê, Bana, K’ho,… tạo nên màu sắc riêng cho chương trình.
 • Giỡn mặt tử thần kiếm tiền tiêu Tết

  Giỡn mặt tử thần kiếm tiền tiêu Tết

  (Dân Việt) - Năm hết Tết đến, nhiều người ngoại tỉnh đã đổ về Hà Nội kiếm tiền. Vì một cái Tết đủ đầy, không ít người trong số họ đã phải chọn những nghề nguy hiểm.
 • Mai Phương Thúy vào Huế sơn tường bệnh viện

  Mai Phương Thúy vào Huế sơn tường bệnh viện

  (Dân Việt) - Ngày 20-12, tại Bệnh viện T.Ư Huế, Trung tâm UNESCO Giao lưu Văn hóa Quốc tế, Công ty Sơn Akzo Nobel Việt Nam và Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đã tổ chức chương trình “Tô màu cuộc sống”.
 • Bảy tuyệt chiêu cho một chốn yêu nồng nàn

  Bảy tuyệt chiêu cho một chốn yêu nồng nàn

  Ai cũng có phòng ngủ, nhưng bạn có chắc đó đã là một chốn yêu đúng nghĩa? Hãy khéo léo biến phòng ngủ thành thiên đường yêu nồng nàn…
 • Ngắm Hoa hậu Hương Giang... sơn tường

  Ngắm Hoa hậu Hương Giang... sơn tường

  Dân Việt - Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh "độc" của Hoa hậu Hương Giang trong buổi quét sơn tình nguyện do phóng viên Dân Việt ghi lại.