Chủ đề nóng

sông seine

 • Lệnh cấm đánh bắt và câu cá có thể được Pháp thực thi tại thủ đô Paris

  Lệnh cấm đánh bắt và câu cá có thể được Pháp thực thi tại thủ đô Paris

  Tại Paris, thủ đô nước Pháp, việc buôn bán hoặc tiêu thụ các loại cá được đánh bắt trên các sông hồ đã bị cấm từ lâu. Sắp tới đây, việc đánh bắt cá và câu cá tại thủ đô nước Pháp có thể sẽ bị cấm hoàn toàn.
 • Cá voi khổng lồ "phơi nắng" giữa lòng Paris gây sốc

  Cá voi khổng lồ "phơi nắng" giữa lòng Paris gây sốc

  Sự xuất hiện của loài sinh vật biển khổng lồ dài khoảng 17m, nằm phơi mình bên bờ sông Seine khiến người Paris cũng như nhiều khách du lịch bị sốc.
 • Bí ẩn về cô gái được hôn nhiều nhất thế giới

  Bí ẩn về cô gái được hôn nhiều nhất thế giới

  Đây là câu chuyện về khuôn mặt xinh đẹp của manơcanh 'Cứu Anne' đầu tiên trên thế giới. Đằng sau vẻ mặt ôn hòa ấy là những tin đồn đầy bi kịch.
 • Tắm nắng ngực trần sẽ bị... phạt tù

  Tắm nắng ngực trần sẽ bị... phạt tù

  Dân Việt - Giờ đây, khi muốn tắm nắng, người dân Paris (Pháp) sẽ phải cẩn thận hơn trong lựa chọn trang phục, nếu không sẽ bị phạt tiền hoặc thậm chí là tống giam.
 • Dòng chảy tâm hồn Pháp (Phần 2)

  Dòng chảy tâm hồn Pháp (Phần 2)

  (Dân Việt) - Những cơn gió lao đến bế thốc mùa Thu đi, câu thơ tôi hòa cảm tranh Đào Hải Phong vẽ Tây Âu cây mùa Thu bay lên bão lá, cây mùa Đông trắng tuyết...
 • Dòng chảy tâm hồn Pháp

  Dòng chảy tâm hồn Pháp

  (Dân Việt) - Chắc không có nhiều dòng sông trên thế giới này còn giữ được nhiều công trình kiến trúc hai bên bờ như sông Seine chảy qua Paris - kinh đô ánh sáng.
 • Nước chảy mỗi nơi một khác

  Nước chảy mỗi nơi một khác

  (Dân Việt) - Có một điều hiển nhiên rằng các đại lý du lịch ở tất cả những thành phố trên thế giới mà tôi từng đi qua đều đưa hạng mục du thuyền trên sông vào lịch trình tour.
 • Thành phố và dòng sông

  Thành phố và dòng sông

  (Dân Việt) - Hầu hết các đô thị được hình thành từ những quần cư đông đúc sinh sống bên các dòng sông. Dòng sông là báu vật thiêng liêng mà tạo hóa sinh ra. Còn đô thị là sản phẩm văn hóa vật chất vĩ đại của loài người.
 • Chốn đông người, "ông bà Smith" hôn nhau như teen

  Chốn đông người, "ông bà Smith" hôn nhau như teen

  Dân Việt - Theo Zimbio, cặp đôi này đã hành động như các bạn tuổi teen khi Brad liên tục nắm tay người tình và thỉnh thoảng ôm, hôn nhau rất tình tứ giữa... rừng người hâm mộ và các thợ săn ảnh.
 • Pax Thiên đón sinh nhật hoành tránh dọc sông Seine

  Pax Thiên đón sinh nhật hoành tránh dọc sông Seine

  Dân Việt - Pax Thiên đã có một sinh nhật đáng nhớ khi được cha mẹ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng trên du thuyền, lướt nhẹ dọc sông Seine nổi tiếng ở Paris, Pháp.