Chủ đề nóng

sửa sang

 • Tả Quân Lê Văn Duyệt và chuyện bi kịch của một dòng họ

  Tả Quân Lê Văn Duyệt và chuyện bi kịch của một dòng họ

  Nằm trên địa bàn phường 1, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, khu Di tích lăng một Tả Quân Lê Văn Duyệt tĩnh lặng, cổ kính.
 • Bị chồng sắp cưới và tình nhân lừa vào "bẫy" để cướp nhà

  Bị chồng sắp cưới và tình nhân lừa vào "bẫy" để cướp nhà

  Chồng sắp cưới, chắc tôi sẽ không gọi là chồng được vì không xứng đáng. Anh không hề yêu thương như tôi từng tưởng tượng, cưới tôi chỉ vì căn nhà làm quà hồi môn mà ba mẹ sắp sửa sang tên cho tôi.
 • Rẫy khóm thành điểm du lịch

  Rẫy khóm thành điểm du lịch

  Mô hình du lịch cộng đồng đã được Bộ VHTTDL chọn làm thí điểm trên rẫy khóm (dứa) với diện tích khoảng 6ha tại ấp Thạnh Thắng, xã Hỏa Tiến, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
 • Vợ chồng doanh nhân Diệu Hiền hồi sinh khu du lịch "ma"

  Vợ chồng doanh nhân Diệu Hiền hồi sinh khu du lịch "ma"

  Khu du lịch Bình An đang thay đổi từng ngày dưới bàn tay chăm sóc của bà Phạm Thị Diệu Hiền, nữ chủ nhân thành đạt một thời của ngành thủy sản ĐBSCL.
 • "Hàng độc" The Voice xinh hơn nhờ... sửa tóc

  "Hàng độc" The Voice xinh hơn nhờ... sửa tóc

  Dân Việt - Một thời gian ngắn sau khi về đội Đàm Vĩnh Hưng, được đích thân "sư phụ" sửa sang lại mái tóc, "hiện tượng The Voice" Vũ Cát Tường dường như xinh xắn hơn rất nhiều.
 • Tạ mộ - nét đẹp truyền thống chiều 30 Tết

  Tạ mộ - nét đẹp truyền thống chiều 30 Tết

  Dân Việt - Đã thành thông lệ, chiều 30 Tết, con cháu khắp nơi lại đi tạ mộ để tỏ lòng thành kính với tổ tiên. Đây cũng là nét đẹp truyền thống của người dân cứ dịp tất niên, mọi người lại đi sửa sang lại mộ của cha ông, cụ kỵ để chuẩn bị đón năm mới được nhiều may mắn.
 • Chơi sang, quốc hội Kenya sắm ghế 3000 USD

  Chơi sang, quốc hội Kenya sắm ghế 3000 USD

  Dân Việt - Kenya mới đây đã cho tân trang lại phòng họp quốc hội mà điểm đáng chú ý là loạt ghế ngồi 350 chiếc có giá 3.000 USD mỗi chiếc.
 • Quảng Nam: Dân chặn xe vì gây ô nhiễm

  Quảng Nam: Dân chặn xe vì gây ô nhiễm

  (Dân Việt) - Lúc 14 giờ 24.6, hàng trăm người dân thôn Bích Trung, xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, đã đồng loạt ra đường chặn đầu đoàn xe 24 chiếc tải (loại 18 - 20 tấn) chở đất của Tập đoàn Xuân Thành.
 • Chống nạng lên bục giảng

  Chống nạng lên bục giảng

  (Dân Việt) - Ở thôn Thanh Lam Trung (xã Phú Đa, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế), ai cũng thán phục anh nông dân Nguyễn Trai, vì anh đã chiến thắng bệnh tật để dạy chữ giúp trẻ em nghèo.
 • Hoà Bình: Thiếu kinh phí cho công tác quy hoạch

  Hoà Bình: Thiếu kinh phí cho công tác quy hoạch

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Anh Quân- Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình cho biết: "Hoà Bình đang tập trung vào công tác quy hoạch NTM, nhưng hiện các xã đang rất lúng túng, vì với kinh phí 150 triệu đồng được cấp để làm quy hoạch cho mỗi xã là không đủ. Để đáp ứng được yêu cầu quy hoạch NTM thì phải cần tới 500 - 600 triệu đồng/xã. Thêm vào đó, kinh phí để các xã triển khai thực hiện các tiêu chí NTM cũng rất lớn".