Sữa thanh trùng
-
Muốn duy trì trang trại bò sữa 500 con và việc làm của 50 công nhân trong thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, một doanh nghiệp ở TP.Cần Thơ đã "cầu cứu' cơ quan chức năng.
-
Sữa là môi trường thuận lợi để vi sinh vật tăng trưởng. Để kéo dài tuổi thọ, sữa phải được thanh trùng hoặc tiệt trùng. Sữa thanh trùng và tiệt trùng khác nhau thế nào? Chất lượng sữa ra sao so với sữa nguyên vừa vắt?
-
(Dân Việt) - Công ty cổ phần Sữa quốc tế IDP đã có công văn gửi Báo NTNN khẳng định, các sản phẩm, thương hiệu Sữa tươi Ba Vì, Sữa thanh trùng Ba Vì, Sữa chua ăn Ba Vì của IDP là các sản phẩm đạt chất lượng ATVSTP.
-
(Dân Việt) - Tại các quốc gia phát triển, sữa tươi thanh trùng rất phổ biến vì những lợi ích vượt trội của nó.
-
(Dân Việt) - . Sữa đáp ứng nhu cầu của cơ thể, cung cấp các acid amin không thay thế, acid béo không no, các khoáng chất và vitamin.
-
(Dân Việt) - Sẽ tập trung phát triển năng lực sản xuất sữa thanh trùng và tiệt trùng, sữa bột và sữa chua. Các nhà máy xây dựng mới phải áp dụng công nghệ tiên tiến.
-
(Dân Việt) - Từ đầu tháng 7-2010, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm sữa tươi 100% thanh trùng gồm 2 loại có đường và không đường (hộp 200ml giá 6.000 đồng và hộp 900ml giá 25.000 đồng).
-
(Dân Việt) - Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk chính thức đưa ra thị trường sản phẩm mới - Sữa tươi 100% thanh trùng.