Sức đề kháng
-
Sử dụng sữa non cho người lớn tuổi đang ngày càng được quan tâm hiện nay bởi những lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là nâng cao đề kháng và miễn dịch.
-
Thường "mang tiếng oan" là luôn đem lại vận hạn cho gia chủ, nhưng thực tế thịt vịt rất bổ dưỡng, lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.
-
Từ làm cơ khí, anh Phạm Thanh Tùng (xóm Trại, xã Tân Kim, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) chuyển hướng sang nuôi gà Ta Lò. Mỗi năm anh Tùng thu lãi vài trăm triệu đồng từ nuôi gà Ta Lò.
-
Thời tiết se lạnh mùa đông khiến nhiều người bị lạnh tay chân, khó ngủ. Uống trà hoặc làm một số món ăn với loại củ gia vị này giúp tăng cường sức đề kháng, làm ấm cơ thể.
-
Hiện nay, trên địa bàn thành phố Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) nói chung và địa bàn phường 4 nói riêng có nhiều hộ nông dân thành công với mô hình nuôi chồn hương. Điển hình là mô hình nuôi chồn hương sinh sản của ông Nguyễn Thanh Liêm thuộc khu vực 1, phường 4, TP Vị Thanh.
-
Tận dụng lợi thế sẵn có của địa phương, UBND huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh triển khai mô hình nuôi cá rô phi đơn tính Genomar Na Uy thương phẩm. Thành công của mô hình sẽ mở ra hướng đi mới trong nuôi trồng thủy sản tại địa phương.
-
Để giúp cơ thể chống lại cảm lạnh và cúm trong mùa lạnh, một chế độ dinh dưỡng cân đối và giàu chất dinh dưỡng là chìa khóa quan trọng. Dưới đây là 7 loại trái cây và rau quả mà bạn nên tích hợp vào chế độ ăn hàng ngày để tăng cường sức khỏe và hệ thống miễn dịch trong mùa lạnh.
-
Mô hình nuôi hươu sao lấy nhung của gia đình anh Lý A Phừ ở bản Dền Thàng A, xã Dào San, huyện Phong Thổ (tỉnh Lai Châu) là một điển hình trong phát triển kinh tế, tăng thu nhập tốt...
-
Nếu không muốn tốn một đống tiền thuốc để chữa bệnh và cải thiện sức đề kháng của người thân, bà nội trợ có thể nhờ những loại rau củ rẻ như cho này để tự bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình.
-
Thời điểm này, nông dân nuôi gà thả vườn, nuôi gà trống thiến trên địa bàn các huyện Châu Đức, Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang tất bật chuẩn bị nguồn hàng “đặc sản” để cung cấp cho thị trường Tết.