Chủ đề nóng

sưởi nắng

 • Em - anh và tuổi già

  Em - anh và tuổi già

  Dân Việt - Người già hiểu nhau hơn, chăm nhau tốt hơn.
 • Những tác dụng không ngờ của sữa

  Những tác dụng không ngờ của sữa

  Các loại sữa nói chung đều cung cấp từ 1/4 đến 1/3 tổng lượng can xi cần có mỗi ngày cho hầu hết người lớn và trẻ nhỏ. Sữa bò còn là nguồn protein tốt cực kỳ dồi dào, chứa nhiều chất thiết yếu cho cơ thể.
 • Tỏ mờ trong sương, huyền ảo cõi tiên cảnh Y Tý

  Tỏ mờ trong sương, huyền ảo cõi tiên cảnh Y Tý

  Dân Việt - Đang chìm trong mây mù ẩm ướt, một cơn gió thoảng từ thung lũng khiến trời quang đãng trong khoảnh khắc, rồi bất chợt những vệt nắng xuyên từ ngọn núi hắt xuống làm hồng biển mây chiếu rọi bừng tỉnh bản Hà Nhì...
 • Ngáp đúng cách… giúp chàng sung mãn

  Ngáp đúng cách… giúp chàng sung mãn

  Dân Việt - Có rất nhiều cách để đàn ông vận dụng nhằm giúp "chuyện ấy" sung mãn hơn và động tác ngáp vào mỗi buổi sáng cũng là bí quyết hỗ trợ đắc lực, nếu bạn thực hiện đúng cách.
 • Vợ chồng Tổng thống Pháp bế con sưởi nắng

  Vợ chồng Tổng thống Pháp bế con sưởi nắng

  Dân Việt - Hôm 31.10, cánh săn ảnh đã "chộp" được những khoảng khắc vô cùng hạnh phúc của gia đình Tổng thống Pháp khi họ bế con đi sưởi nắng trong khuôn viên dinh thự ở Versailles, Pháp.
 • Rùa tai đỏ nhởn nhơ, tung hoành ở Hồ Gươm

  Rùa tai đỏ nhởn nhơ, tung hoành ở Hồ Gươm

  Dân Việt - Những hôm trời ấm, chọn lúc yên tĩnh, hàng chục con rùa tai đỏ bơi lên mặt nước, trèo lên cành cây để sưởi nắng. Rùa Hồ Gươm đang bị cạnh tranh khốc liệt từ những kẻ '"xâm lăng" này.
 • Cận cảnh bẫy thử nghiệm rùa tai đỏ ở hồ Văn Quán

  Cận cảnh bẫy thử nghiệm rùa tai đỏ ở hồ Văn Quán

  Dân Việt – Vài con rùa tai đỏ bơi lại gần lồng bẫy, chúng nổi lên vài phút quan sát xung quanh rồi lại bơi ra chỗ khác trước sự thất vọng của nhiều người dân đứng xem.