Chủ đề nóng

tái hồi

 • Drobga tái duyên Mourinho tại Chelsea?

  Drobga tái duyên Mourinho tại Chelsea?

  Chủ tịch Roman Abramovich muốn đưa Didier Drogba trở lại Chelsea và bản thân tiền đạo này cũng thừa nhận luôn muốn về lại dưới trướng Jose Mourinho. Có lẽ ngày “Voi rừng” tái hồi Stamford Bridge không còn xa.
 • Gặp khó vụ Hazard, PSG chuyển sang Alexis Sanchez

  Gặp khó vụ Hazard, PSG chuyển sang Alexis Sanchez

  Chelsea quyết không nhả Eden Hazard và điều đó khiến PSG buộc phải tính tới phương án dự phòng. Họ đã chuyển qua kế hoạch hỏi mua Alexis Sanchez của Barcelona với giá 40 triệu euro.
 • Harry Redknapp trở lại dẫn dắt Tottenham?

  Harry Redknapp trở lại dẫn dắt Tottenham?

  Trong số những ứng cử viên có thể thay thế Andre Villas-Boas, Harry Redknapp nổi lên ở vị trí hàng đầu. Rất có thể nhà cầm quân người Anh sẽ tái hồi Tottenham.
 • Mourinho: “Người đặc biệt” không còn đặc biệt

  Mourinho: “Người đặc biệt” không còn đặc biệt

  Mourinho trở lại Chelsea. Điều tất yếu phải đến, nhưng đó không còn là tin tức đặc biệt trong bóng đá Anh bởi đã được dự báo từ trước và bởi ánh hào quang của “Người đặc biệt” đã giảm ít nhiều sau một mùa giải thất bại cùng Real.
 • NÓNG: Inter đưa “Báo đen” Samuel Eto’o trở lại?

  NÓNG: Inter đưa “Báo đen” Samuel Eto’o trở lại?

  Dân Việt – Đối mặt với cuộc khủng hoảng ở hàng công, Chủ tịch Massimo Moratti vừa nảy ra ý định mang “Báo đen” Samuel Eto’o trở lại với sân Giuseppe Meazza.
 • Man City muốn mua học trò hư của Sir Alex

  Man City muốn mua học trò hư của Sir Alex

  Dân Việt – Man City tiếp tục khiến M.U sôi máu khi công bố kế hoạch chiêu mộ Ravel Morrison-một cậu học trò hư mà HLV Alex Ferguson từng thẳng tay "tống cổ" tới West Ham.
 • Real Madrid “nẫng” Garay trước mắt M.U?

  Real Madrid “nẫng” Garay trước mắt M.U?

  Dân Việt – Nhờ sở hữu 50% giá trị hợp đồng của Ezequiel Garay, Real Madrid đang tính trả thêm cho Benfica 10 triệu euro để đưa trung vệ người Argentina trở lại.
 • Materazzi theo Mourinho tới Chelsea?

  Materazzi theo Mourinho tới Chelsea?

  Dân Việt – Nếu trở lại Chelsea, người đầu tiên Jose Mourinho chọn cho vai trò trợ lý HLV sẽ là Marco Materazzi, một học trò cũ rất tâm đầu ý hợp thời còn ở Inter Milan.
 • Chelsea đã ở rất gần Radamel Falcao

  Chelsea đã ở rất gần Radamel Falcao

  Dân Việt – Với 40 triệu bảng và sẵn sàng các thêm cả Fernando Torres, Chelsea đã nhận được “đèn xanh” từ Atletico Madrid về thương vụ chiêu mộ Radamel Falcao.