Chủ đề nóng

tài sản tỷ phú phạm nhật vượng

 • Tổng tài sản các tỷ phú đô la Việt thay đổi thế nào trong năm 2019?

  Tổng tài sản các tỷ phú đô la Việt thay đổi thế nào trong năm 2019?

  Tái cơ cấu lại hoạt động của Tập đoàn Vingroup đã khiến tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sụt giảm 44 bậc, còn7,6 tỷ USD, còn nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo tiếp tục tăng thêm 400 triệu USD lên 2,8 triệu USD.
 • Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng biến động thế nào trong 7 năm qua?

  Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng biến động thế nào trong 7 năm qua?

  Lần đầu tiên lọt vào danh sách người giàu thế giới của Forbes, tài sản của ông chủ Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng chỉ được đánh giá 1,5 tỷ USD. Đến nay sau hơn 7 năm, khối tài sản của ông Vượng đã "cộng thêm" 6,6 tỷ USD và sắp cán mốc 10 tỷ USD sau cú hích bàn giao xe Vinfast ngày 28/7 vừa qua.
 • Bàn giao xe Vinfast, tỷ phú Phạm Nhật Vượng “bỏ túi” thêm 4.000 tỷ

  Bàn giao xe Vinfast, tỷ phú Phạm Nhật Vượng “bỏ túi” thêm 4.000 tỷ

  Tính tới cuối ngày 29/7, tài sản trên sàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sắp vượt 10 tỷ USD, tăng 4.000 tỷ so với cuối tuần trước. Tài sản của ông Vượng tăng nhanh ngay sau khi Vingroup chính thức bàn giao những chiếc xe Vinfast đầu tiên là Lux A2.0 và Lux SA2.0 đầu tiên cho khách hàng.
 • VIC và VHM bị bán ròng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng giảm nhẹ

  VIC và VHM bị bán ròng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng giảm nhẹ

  Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần, đà sụt giảm của nhóm cổ phiếu vật liệu xây dựng dẫn đầu là cổ phiếu HPG đã khiến chỉ số VN30 hạ 0,79% xuống 927,06 điểm. Cổ phiếu HPG cùng “cổ phiếu họ Vin” là VIC, VHM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng gây sức ép lên chỉ số VnIndex khiến chỉ số này mất 0,43% còn 1.004,12 điểm.
 • Đưa Vintech sang Hàn nghiên cứu AI, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng đạt 220.000 tỷ

  Đưa Vintech sang Hàn nghiên cứu AI, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng đạt 220.000 tỷ

  Quyết định chọn Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên để đặt trụ sở trong Mạng lưới nghiên cứu VinTech toàn cầu có lẽ là một trong số các bước đi của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhằm đưa Vingroup thành một doanh nghiệp công nghệ, công nghiệp và dịch vụ. Sau bước đi trên, cổ phiếu VIC của tập đoàn Vingroup tiếp tục duy trì sắc xanh, giúp tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiệm cận 220.000 tỷ đồng.
 • VnIndex giữ mốc 910 điểm, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng cán mốc 75.000 tỷ

  VnIndex giữ mốc 910 điểm, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng cán mốc 75.000 tỷ

  Bên cạnh đà tăng mạnh của VHM giúp VnIndex giữ vững sắc xanh, hai “cổ phiếu họ Vin” khác là VIC và VRE đều tăng nhẹ sau phiên giao dịch ngày 28.1 giúp tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng 579,18 tỷ đồng (0,78%) lên 75.075,6 tỷ đồng.
 • TTCK biến động mạnh nhất 10 năm: tỷ phú Phạm Nhật Vượng ổn định, tài sản Trần Đình Long bốc hơi

  TTCK biến động mạnh nhất 10 năm: tỷ phú Phạm Nhật Vượng ổn định, tài sản Trần Đình Long bốc hơi

  Năm 2018 chứng kiến những biến động mạnh của thị trường chứng khoán trong 10 năm qua kể từ khủng hoảng tài chính năm 2008 và tài sản của các tỷ phú cũng sóng sánh theo. Theo đó, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng ổn định, còn tài sản của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo thì trồi sụt và tài sản tỷ phú Trần Đình Long bốc hơi cùng giá cổ phiếu HPG.
 • Viễn thông A về "tay" Vingroup

  Viễn thông A về "tay" Vingroup

  Sau nhiều thông tin dự báo, cuối cùng Vingroup đã hoàn tất thương vụ thâu tóm chuỗi cửa hàng Viễn Thông A. Tuy nhiên, thông tin này không là tạo động lực tăng điểm cho bộ ba "cổ phiếu họ Vin", vì vậy, tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vẫn giữ nguyên mức 69.501,04 tỷ đồng trong bối cảnh thị trường đang trên đà hồi phục.
 • Hậu ra mắt VinFast, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa Chủ tịch Huyndai

  Hậu ra mắt VinFast, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa Chủ tịch Huyndai

  3 ngày sau khi VinFast ra mắt 2 mẫu xe ôtô tại Paris Motor Show, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng đã tăng thêm 300 triệu USD, từ 6,4 tỷ USD lên 6,7 tỷ USD, xếp thứ 236 trong danh sách những người giàu nhất thế giới của Forbes. Còn tài sản của ông Chung Mong-Koo – Chủ tịch Hyundai là 4,4 tỷ USD, xếp thứ 404.
 • VnIndex tăng gần 4 điểm, VPI của ông Tô Như Toàn tăng nhẹ ngày chào sàn

  VnIndex tăng gần 4 điểm, VPI của ông Tô Như Toàn tăng nhẹ ngày chào sàn

  Sau 3 phiên giảm điểm liên tiếp, VnIndex đã tăng 3,43 điểm (0,36%) lên 960,78 điểm trong phiên giao dịch ngày 29.6 nhờ những nỗ lực trong nửa cuối phiên của các “cổ phiếu họ Vin” và các cổ phiếu vốn hóa lớn VNM, GAS... Kết thúc phiên giao dịch hôm nay, cổ phiếu VPI của ông Tô Như Toàn cũng tăng nhẹ 0,23% trong ngày chào sàn HOSE.