Chủ đề nóng

Tại sao đàn ông xa lánh bạn tình sau khi "yêu"?

Huy Phong (Theo Bold Sky) Thứ bảy, ngày 28/04/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có nhiều lý do khiến đàn ông chủ động xa lánh người phụ nữ của họ sau khi làm “chuyện ấy”.
Bình luận 0

Cuộc tình một đêm

Trong trường hợp này, người đàn ông chưa bao giờ nghĩ anh ta giữ quan hệ với bạn. Đó chỉ là một cuộc tình một đêm. Anh ta đã có khoảng thời gian tuyệt vời với bạn và sau đó bỏ đi. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng hai người có sự gắn kết, nhưng anh không có ý định như vậy.

Chưa sẵn sàng cho “chuyện ấy”

Người đàn ông cũng thể bắt đầu quan hệ tình dục ngoài dự định của anh ấy. Sau đó, chàng thường chủ động giữ khoảng cách để xem lại cảm xúc của mình và giấu không cho bạn biết điều này. Đây không phải lỗi của người phụ nữ, vì anh ấy thực sự chưa sẵn sàng cho một mối quan nghệ bền lâu.

Bạn tình thích ôm ấp sau khi quan hệ

Phụ nữ thường có xu hướng thích ôm ấp và vuốt ve sau khi làm “chuyện ấy” để chứng tỏ một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng đàn ông lại không thích điều này. Đó là nguyên nhân họ xanh lánh bạn tình sau mỗi lần giao hợp.

Không thỏa mãn

Anh ấy có thể nghĩ rằng cả hai người sẽ có một cuộc “yêu” hoàn hảo, nhưng kết quả lại không như mong đợi và điều này khiến chàng thất vọng. Đây là nguyên nhân khiến anh ấy xa lánh bạn và thậm chí không đưa ra lời giải thích.

Suy nghĩ phức tạp

Anh ấy có thể nghĩ rằng mình không tốt trên giường và điều này dẫn tới sự lo lắng và mất tự tin. Bạn hãy dành thời gian quan tâm và động viên anh ấy. Điều này sẽ giúp chàng tự tin và không còn chủ động xa lánh bạn.

Hóc môn

Do lượng hóc môn testosterone suy giảm sau khi quan hệ tình dục, đàn ông thường có cảm giác mất sự độc lâp. Điều này hoàn toàn bình thường và anh ấy sẽ sung mãn trở lại sau vài ngày. Đừng lo lắng nếu đây là lý do khiến người đàn ông của bạn tạo khoảng cách với bạn.

Thuốc cảm làm suy giảm ”bản lĩnh đàn ông”?

Một nghiên cứu cho thấy các thuốc cảm hay thuốc dị ứng có thể làm giảm hormone nam và gây vô sinh.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem