Táo đỏ
-
Loại quả rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn được dùng biến tấu ra được rất nhiều món ngon khác.
-
Những bức ảnh đáng kinh ngạc này cho thấy một dải bờ biển chuyển sang màu đỏ sẫm - giống như những vệt máu lớn.
-
Giống táo đỏ từ trong ra ngoài đắt giá được nhà vườn Thụy Sĩ Markus Kobelt bỏ ra 20 năm nghiên cứu tạo ra, chứ không phải là loại quả biến đổi gen.
-
Theo lời của các tiểu thương, táo đỏ Tân Cương được vận chuyển về Việt Nam rất được khách hàng ưa chuộng vì ngon và bổ dưỡng, nhiều người muốn mua được loại táo này phải đặt sớm.
-
Sáng nay (2.3), TS Trần Đình Lân - Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường biển đã có những bình luận sau khi Bộ TNMT công bố kết quả vệt nước đỏ xuất hiện tại các tỉnh miền Trung trong nhiều ngày qua.
-
Trên thực tế, hầu hết người bán hàng không một ai nhận loại táo mà mình đang bán là táo Trung Quốc. Vì khi nói như vậy khách hàng sẽ bỏ chạy, không mua nữa. Vậy cần dựa trên những đặc điểm nào để phân biệt được táo sạch không hóa chất và táo Trung Quốc?
-
Mới đây Ủy ban bảo tồn động vật hoang dã và cá Florida (Mỹ) giải đáp một loạt các vấn đề liên quan đến hiện tượng thủy triều đỏ, từ định nghĩa thủy triều đỏ là gì, thời gian, địa điểm xảy ra cho tới các tác động đến sức khỏe con người.
-
Giống táo ruột đỏ đắt giá được nhà vườn Thụy Sĩ Markus Kobelt bỏ ra 20 năm nghiên cứu tạo ra, chứ không phải là loại quả biến đổi gen.