Chủ đề nóng

Tập đoàn đất xanh

 • Doanh nghiệp BĐS tìm cơ hội "sống sót" sau dịch

  Doanh nghiệp BĐS tìm cơ hội "sống sót" sau dịch

  Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm nay của nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) cho thấy doanh thu, lợi nhuận giảm trước những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp mở rộng quỹ đất, triển khai nhanh tiến độ dự án để tăng trưởng dương vào những quý cuối năm.
 • Đủ chiêu mạo danh doanh nghiệp BĐS lớn

  Đủ chiêu mạo danh doanh nghiệp BĐS lớn

  Đầu tháng 7 năm nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (mã chứng khoán: DXG) đã phải phát hành thông cáo báo chí bằng tiếng Anh và tiếng Việt khẳng định doanh nghiệp này bị mạo danh, nhái thương hiệu ở Long An. Không chỉ riêng Đất Xanh mà hàng loạt doanh nghiệp cùng ngành cũng từng nhiều phen "điêu đứng" vì hàng nhái.
 • Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh "Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019"

  Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh "Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019"

  Tối ngày 10/7/2020, tại TP.HCM, Tập đoàn Đất Xanh (mã chứng khoán: DXG) đã được Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư vinh danh ở vị trí thứ 5 trong "Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019".
 • Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh "Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 tại Việt Nam"

  Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh "Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 tại Việt Nam"

  Tối 1/7/2020, tại TP.HCM, Tập đoàn Đất Xanh đã được HR Asia vinh danh là một trong những "Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020" tại Việt Nam.
 • Đất Xanh chi hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi cho cổ đông

  Đất Xanh chi hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi cho cổ đông

  Ngày 11/6, Tập đoàn Đất Xanh đã quyết định dành hơn 1.038 tỷ đồng ưu đãi cho cổ đông, cán bộ, nhân viên, khách hàng của Tập đoàn nhân kỷ niệm 18 năm thành lập qua chương trình "Cơ hội đầu tư sinh lợi kép: Sổ đỏ trao tay - Nhận ngay lợi nhuận" với dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Gem Sky World.
 • Cổ đông nước ngoài nào đứng sau các 'ông lớn' ngành xây dựng?

  Cổ đông nước ngoài nào đứng sau các 'ông lớn' ngành xây dựng?

  Nhiều doanh nghiệp đầu ngành xây dựng tại Việt Nam đều có cổ đông lớn là các quỹ đầu tư hoặc doanh nghiệp nước ngoài từ Coteccons, Xây dựng Hòa Bình cho tới Fecon…
 • Tập đoàn Đất Xanh trao tặng Tủ sách Tuổi Thơ cho cư dân

  Tập đoàn Đất Xanh trao tặng Tủ sách Tuổi Thơ cho cư dân

  Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới cộng đồng và chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, vào cuối tuần qua, ngày 5/6/2020, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức trao tặng hơn 200 đầu sách cho thư viện của khu căn hộ Lux Garden (Quận 7) và Opal Garden (Quận Thủ Đức, TP.HCM).
 • Đâu là động lực tăng trưởng mới của Đất Xanh?

  Đâu là động lực tăng trưởng mới của Đất Xanh?

  Trong năm nay, DXG dự kiến tập trung triển khai các dự án đã nhận chuyển nhượng, hoàn thiện các thủ tục pháp lý, đẩy nhanh tiến độ xây dựng, bán hàng. Đồng thời, HĐQT cho biết sẽ tìm kiếm, phát triển quỹ đất, các dự án, cơ hội đầu tư.
 • Thấy gì qua dòng tiền âm của các doanh nghiệp bất động sản?

  Thấy gì qua dòng tiền âm của các doanh nghiệp bất động sản?

  Khảo sát kết quả kinh doanh năm 2019 của các doanh nghiệp trong ngành bất động sản đang được niêm yết cho thấy phần lớn đều tăng trưởng lợi nhuận nhưng phân nửa trong số đó có dòng tiền kinh doanh âm.
 • Tập đoàn Đất Xanh vượt chỉ tiêu lợi nhuận năm 2019

  Tập đoàn Đất Xanh vượt chỉ tiêu lợi nhuận năm 2019

  Theo báo cáo tài chính quý 4/2019, Tập đoàn Đất Xanh (mã chứng khoán: DXG) công bố tổng lợi nhuận sau thuế năm 2019 đạt 1.217 tỷ đồng, tăng 3,3% so với năm 2018; đạt 101,4% kế hoạch 1.200 tỷ đồng lợi nhuận do ĐHĐCĐ đề ra. Như vậy, DXG tiếp tục duy trì được chuỗi tăng trưởng “thần kỳ” với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 48,6%.