Chủ đề nóng

Tập đoàn Nam Cường

 • Vỡ òa cảm xúc trong sự kiện trải nghiệm Khu đô thị Dương Nội

  Vỡ òa cảm xúc trong sự kiện trải nghiệm Khu đô thị Dương Nội

  Vào ngày 20/12, tại Công viên Thiên Văn học, đã diễn ra sự kiện ‘Khu đô thị Dương Nội – Trải nghiệm sống sang, khơi ngàn giá trị’. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn sâu đậm đối với người tham dự.
 • Anland Lakeview: Khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại 3 tầng đẹp nhất dự án

  Anland Lakeview: Khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại 3 tầng đẹp nhất dự án

  Những ngày cuối quý IV/2020 này, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại 3 tầng đẹp nhất dự án Anland Lakeview tại Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội với chính sách ưu đãi hấp dẫn.
 • Dự án Victoria Anland School: Mô hình giáo dục ưu việt tinh hoa tri thức, nhân văn

  Dự án Victoria Anland School: Mô hình giáo dục ưu việt tinh hoa tri thức, nhân văn

  Dự án Victoria Anland School “khai sinh” với mô hình hợp tác- phát triển, thành công “trao truyền” những giá trị tinh hoa tri thức, nhân văn…
 • Chủ đầu tư đem gần 100 dự án bất động sản thế chấp tại ngân hàng

  Chủ đầu tư đem gần 100 dự án bất động sản thế chấp tại ngân hàng

  Tập đoàn Nam Cường, Hải Phát, Gamuda Land Việt Nam, Sông Đà 1.01, Ecoland là một trong những chủ dự án đem các dự án phát triển nhà ở trên địa bàn TP Hà Nội thế chấp ngân hàng bằng quyền sử dụng đất, thế chấp dự án và nhà ở hình thành trong tương lai. Đáng chú ý, có những dự án đang chuẩn bị bàn giao nhà.
 • Vì sao mua chung cư cần tìm hiểu kỹ chủ đầu tư?

  Vì sao mua chung cư cần tìm hiểu kỹ chủ đầu tư?

  Thời gian qua, tình trạng chậm tiến độ, chất lượng không như cam kết hay bàn giao không đúng như hợp đồng đã ký... khiến tâm lý khách hàng luôn lo lắng khi tìm kiếm và quyết định mua căn hộ chung cư. Trước thực tế này, năng lực tài chính, kinh nghiệm và uy tín của các chủ đầu tư ngày càng được các “thượng đế” soi kỹ hơn.
 • Chung cư tiết kiệm năng lượng lên ngôi

  Chung cư tiết kiệm năng lượng lên ngôi

  Nhiều năm trở lại đây, Khu đô thị Dương Nội đang nổi lên như một khu đô thị đáng sống với môi trường trong lành và phát triển bậc nhất khu vực Hà Đông – Hà Nội. Với hệ sinh thái gồm nhiều loại hình bất động sản đa dạng từ chung cư đến liền kề, biệt thự cộng với hệ thống hạ tầng, tiện ích, dịch vụ phát triển. Khu đô thị này được coi là một điểm đến lý tưởng cho các nhu cầu an cư.
 • Tập đoàn Nam Cường sẵn sàng để kiểm toán Khu đô thị Dương Nội

  Tập đoàn Nam Cường sẵn sàng để kiểm toán Khu đô thị Dương Nội

  Là một trong những dự án dành nhiều tâm huyết của Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, Khu đô thị Dương Nội được cẩn trọng nghiên cứu từ bước quy hoạch đến xây dựng nhằm mang đến cho cư dân môi trường sống bền vững và chất lượng cuộc sống vượt trội. Đến nay, khu đô thị Dương Nội đã gần hoàn thiện, sẵn sàng để kiểm toán.
 • Tập đoàn Nam Cường nói gì về việc bán căn hộ kém chất lượng?

  Tập đoàn Nam Cường nói gì về việc bán căn hộ kém chất lượng?

  Dự án chung cư Anland Complex (Hà Đông, Hà Nội) đánh dấu sự trở lại thị trường bất động sản của Công ty CP Tập đoàn Nam Cường. Tuy nhiên, khi dự án chuẩn bị bàn giao, một số khách hàng đã phản ánh về sự khác biệt giữa căn hộ mẫu và căn hộ thực tế.
 • Nam Cường bất ngờ chi 230 tỷ đồng xây công viên tại Dương Nội

  Nam Cường bất ngờ chi 230 tỷ đồng xây công viên tại Dương Nội

  Ngày 4.7, Tập đoàn Nam Cường công bố Công viên Thiên văn học ngoài trời (thuộc KĐT Dương Nội, quận Hà Đông) với quy mô lên tới 12ha. Bên cạnh các thông số về thiết kế, mục đích triển khai của Tập đoàn và các đơn vị, cơ quan liên quan, khu công viên được cho là một chiến lược của chủ đầu tư KĐT Dương Nội nhằm tạo khác biệt cho những sản phẩm dự án tới đây.
 • Tập đoàn Nam Cường bao giờ... “cường”?

  Tập đoàn Nam Cường bao giờ... “cường”?

  Nhớ về những "đỉnh cao" của ngành xây dựng, Tập đoàn Nam Cường của cố doanh nhân Trần Văn Cường luôn được tấm tắc khen bởi sức đầu tư mạnh mẽ, quỹ đất dự án quản lý dàn trải khắp phía Bắc trước những năm 2010.