Chủ đề nóng

tập huấn

 • Văn Hậu chuẩn bị 'hát văn nghệ' trước các đồng đội ở Heerenveen

  Văn Hậu chuẩn bị 'hát văn nghệ' trước các đồng đội ở Heerenveen

  Trước giai đoạn lượt về giải VĐQG Hà Lan, Văn Hậu đang có những trải nghiệm khác lạ trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha cùng Heerenveen.
 • HLV Park Hang-seo tiết lộ mục tiêu bất ngờ và lý do chọn Tongyeong

  HLV Park Hang-seo tiết lộ mục tiêu bất ngờ và lý do chọn Tongyeong

  Cùng đội U23 Việt Nam đặt chân đến Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã hé lộ mục tiêu của đội U23 Việt Nam và ĐTQG, đồng thời cho biết lý do tại sao chọn thành phố Tongyeong làm nơi tập huấn.
 • Quảng Nam: Thắt chặt chất lượng sản phẩm OCOP, phấn đấu hạng 3 sao

  Quảng Nam: Thắt chặt chất lượng sản phẩm OCOP, phấn đấu hạng 3 sao

  Đó là chia sẻ của ông Mai Đình Lợi – Chi cục trưởng Chi cục PTNT tỉnh Quảng Nam tại lớp tập huấn nhằm phổ biến các vấn đề liên quan đến Chương trình mỗi xã một sản phẩm (Chương trình OCOP) của Quảng Nam năm 2019.
 • Hà Giang nâng cao kiến thức về xây dựng NTM cho cán bộ cơ sở

  Hà Giang nâng cao kiến thức về xây dựng NTM cho cán bộ cơ sở

  Thực hiện kế hoạch tuyên truyền xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2019, Văn phòng điều phối chương trình xây dựng NTM tỉnh Hà Giang đã và đang triển khai tổ chức 10 lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho 620 học viên là cán bộ làm công tác xây dựng NTM xã, Ban phát triển thôn trên địa bàn tỉnh.
 • Sơn La: Trao chứng chỉ giảng dạy cho 25 nông dân giỏi

  Sơn La: Trao chứng chỉ giảng dạy cho 25 nông dân giỏi

  Cầm giấy chứng nhận đỏ chót trên tay, 25 học viên là nông dân giỏi đến từ các huyện, thành phố của tỉnh Sơn La, ai cũng vui mừng, phấn khởi. Từ nay, họ đã trở thành những tập huấn viên, với trọng trách truyền đạt, tư vấn về kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt tới bà con nông dân ở các xã, bản.
 • Lạng Sơn: Nâng “chất” và “lượng” cán bộ, hội viên, nông dân

  Lạng Sơn: Nâng “chất” và “lượng” cán bộ, hội viên, nông dân

  Cùng với việc đẩy mạnh thực hiện 3 phong trào thi đua lớn, Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn luôn quan tâm củng cố, tổ chức bộ máy và tăng cường nâng cao “chất” và “lượng” của đội ngũ cán bộ, hội viên các cấp qua đó góp phần tăng hiệu quả hoạt động của hội nông dân trên địa bàn tỉnh.
 • Dịch tả lợn châu Phi: Hội vào cuộc tuyên truyền phòng chống

  Dịch tả lợn châu Phi: Hội vào cuộc tuyên truyền phòng chống

  Trước diễn biến phức tạp của bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP), nhằm cung cấp các kiến thức về bệnh dịch, cách phòng, chống bệnh vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình phối hợp Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn triển khai công tác phòng chống bệnh DTLCP cho 588 cán bộ Hội chuyên trách của Hội Nông dân tỉnh, huyện và Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân các xã phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
 • Tập huấn phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi ở “điểm nóng”

  Tập huấn phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi ở “điểm nóng”

  Thực hiện Kế hoạch hành động ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả lợn châu Phi do Bộ NN&PTNT ban hành, từ ngày 5 - 8.3 Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã tổ chức các khoá tập huấn TOT kỹ thuật chăn nuôi lợn an toàn sinh học và kiểm soát bệnh dịch tả lợn châu Phi cho 60 học viên là các cán bộ khuyến nông tại 2 tỉnh xuất hiện dịch đầu tiên là Hưng Yên và Thái Bình.
 • Sếp lớn La Liga: "Quang Hải sẽ là hạt nhân đưa Việt Nam đến World Cup"

  Sếp lớn La Liga: "Quang Hải sẽ là hạt nhân đưa Việt Nam đến World Cup"

  Đại diện La Liga tại Việt Nam, ông Brian Wright Vias mới đây đã đưa ra lời nhận xét của mình về tài năng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải ngay sau khi cầu thủ này được mời đến Tây Ban Nha tập huấn.
 • ĐT Việt Nam nhận 2 tin vui trước thềm trận gặp Seoul E-Land

  ĐT Việt Nam nhận 2 tin vui trước thềm trận gặp Seoul E-Land

  Hai cầu thủ bị chấn thương của ĐT Việt Nam đã sẵn sàng xung trận trong cuộc đọ sức Seoul E-Land vào chiều mai.